Tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori 2D 3D

27-10-2017
Hình ảnh về trường mầm non Montessori hiện đại và thân thiện trên các bản vẽ thiết kế 2D, 3D sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể nhất về dự án của mình trong tương lai. Để có được các bản vẽ chi tiết và khoa học này, bạn cần liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có kiến thức về Montessori và đã từng thực hiện các dự án tương tự.

Những công ty nào đã có kinh nghiệm, họ sẽ nắm rõ về các tiêu chí cần thiết trong thiết kế trường mầm non theo phương pháp giáo dục Montessori. Từ đó, cách thực hiện sẽ khoa học hơn, bài bản hơn và đảm bảo được thiết kế chuẩn xác ở mức chắc chắn. Montessori là phương pháp rất đặc biệt trong ngành giáo dục với những đòi hỏi cao về sự hiểu biết của người thực hiện. Nếu là tay ngang, khi bước vào thiết kế xây dựng trường theo mô hình Montessori, sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không bao giờ đảm bảo đầy đủ được các tiêu chí liên quan.

Tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori 2D 3D

Chính vì thế, nếu bạn muốn chuyển đổi ngôi trường cũ của mình sang trường Montessori, hoặc bạn sẽ thành lập mới một trường Montessori quốc tế tại Việt Nam. Khâu đầu tiên quan trọng, là bạn cần liên hệ tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori 2D, 3D ở đơn vị chuyên nghiệp. Để không phải mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể đặt vấn đề trực tiếp với Genius Print.

Tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori

 

Tại Việt Nam (đặc biệt là khu vực miền Nam), Đối tác Genius Print là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất trường mầm non uy tín, có thâm niên trong nghề và hồ sơ năng lực đảm bảo. Chúng tôi mạnh nhất về  mảng trường mầm non mẫu giáo Montessori và hiện đang tư vấn, hướng dẫn, setup cho rất nhiều trường Montessori tại Việt Nam. Vì đây vẫn còn là phương pháp giáo dục mới, với mô hình đầu tư khác biệt, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, nên ngoài Đối tác Genius Print, tại Việt Nam không có nhiều đơn vị đủ sức để đảm nhận công việc đặc thù này.

Tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori HCM

Khách hàng nếu thực sự quan tâm và đang có ý định sẽ đầu tư vào trường theo mô hình Montessori như xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới, bạn có thể bắt tay cùng làm việc với chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng công trình. Không chỉ thiết kế bản vẽ trường 2D, 3D, Genius Print còn nhận thi công hoàn thiện, setup tổng thể về nội thất, giáo cụ…

Hiện chúng tôi có dịch vụ setup trọn gói trường mầm non Montessori với mức giá cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat