Tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư trường mầm non Montessori

07-11-2017
Trước khi đầu tư trường mầm non Montessori, chủ đầu tư nên chú ý cân nhắc đến nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của mình. Để thành lập và vận hành một ngôi trường theo đúng tiêu chuẩn Montessori thật sự không hề đơn giản, nhưng không phải là không thể thực hiện được.

Đây cũng chính là lí do bài viết hôm nay ra đời. Mục đích chính của bài viết là muốn giúp các nhà đầu tư giáo dục hiểu rõ hơn về phương pháp Montessori, đồng thời biết cách làm thế nào để một trường mầm non Montessori có thể ra đời, đạt được đúng mong đợi, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, thu hút đông học sinh và khiến các bậc phụ huynh hài lòng.

Tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư trường mầm non Montessori

Dĩ nhiên, bài toán này không hề dễ giải quyết, và vì thế các chủ đầu tư trước khi bắt tay vào công việc, tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với Ngô Gia Long để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể mọi khía cạnh.

Khi bạn kết nối với chúng tôi, bạn sẽ “xử lý” được khá nhiều vấn đề, và hiểu rõ hơn về cách làm thế nào để thành lập nên một trường mầm non Montessori chuẩn mực. Dưới đây là một số lợi ích Ngô Gia Long có thể mang đến cho bạn, trong quá trình trao đổi:

Tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư trường mầm non Montessori

 

- Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng mối liên hệ giữa nhu cầu thực tế và khả năng đầu tư vào trường (Đầu tư nội thất trường mầm non montessori có tốn nhiều kinh phí?). Nói một cách dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ tìm hiểu tổng quan về nhu cầu, mong muốn setup và vận hành trường mầm non mà bạn định hướng, sau đó phân tích về khả năng đầu tư của bạn để cho ra giải pháp phù hợp nhất. Nhờ đó, mức kinh phí đưa ra sẽ nằm trong hạn định cụ thể, bạn sẽ kiểm soát được quá trình đầu tư của mình và có thể trông chờ vào một “cái kết có hậu”.

Tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư trường mầm non Montessori

- Genius Print cũng sẽ tư vấn về cách cân bằng học phí cho chủ đầu tư, làm sao cho hài hòa và có lợi sau khi đã chi ra các khoản tiền về nhân sự, cơ sở vật chất… Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng, giúp bạn thấy được lợi ích trước và sau khi đầu tư, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong kinh doanh. Bởi giáo dục tuy là ngành nhân văn với nhiều quy định khắt khe, nhưng dưới con mắt của các chủ đầu tư, thì giáo dục cũng là chính ngành kinh doanh. Mà đã kinh doanh dĩ nhiên phải có lợi nhuận. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được khoản ngân sách này.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat