Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho trường mầm non Montessori

08-11-2017
Thành lập trường mầm non Montessori là chuyện không dễ dàng, nhưng khó hơn cả là vận hành được trường hoạt động như mục tiêu kế hoạch đề ra của chủ đầu tư. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề nhân sự.

Vì sao nhân sự quan trọng? Đơn giản vì đội ngũ nhân sự chính là người sẽ trực tiếp vận hành trường của bạn đi đúng lộ trình. Họ là những mắt xích nhỏ liên kết với nhau, tạo nên sự chuyên nghiệp cho trường và cũng là những người sẽ phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy của trường bạn. Có người đã từng nói, nhân viên mới là người quan trọng để giữ một công ty kinh doanh ổn định hoặc vượt bậc, chủ công ty phải yêu quý và đối đãi tốt với nhân viên trước, khi họ mới dốc toàn lực.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho trường mầm non Montessori

Cũng có nhiều người từng nói, mỗi nhân viên chính là một người đại diện thương hiệu cho công ty, thông qua nhân viên khách hàng sẽ đánh giá uy tín – chất lượng của công ty đó. Những điều này, khi nghiệm kỹ bạn sẽ thấy khá chí lí.

Áp dụng vào việc kinh doanh trường mầm non Montessori cũng vậy, bạn phải hết sức chú trọng đến vấn đề nhân sự. Nhân sự ở đây chính là đội ngũ giáo viên (trợ giảng, thầy cô đứng lớp, bảo mẫu…), đội ngũ nhân viên hành chính, đội ngũ marketing (lo các khâu như tuyển sinh, quảng bá trường, xử lý sự cố truyền thông…)… Nếu bạn tập hợp được một đội ngũ tốt, có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết, họ sẽ mang đến thành công cho trường chỉ trong tương lai gần. Nhân sự tốt sẽ giúp các bậc phụ huynh đánh giá cao chất lượng của trường, và thấy được ưu điểm khi cho con học tại trường của bạn, so với những ngôi trường khác.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho trường mầm non Montessori

Nếu bạn không có tiềm lực tài chính mạnh nên mặt bằng không được rộng thoáng, hoặc kiến trúc nội thất không quá sang trọng… bạn có thể thay thế vào đó bởi đội ngũ nhân sự giỏi. Như vậy, trường của bạn vẫn sẽ thu hút được học sinh, vì đa số phụ huynh đều đặt nặng vấn đề đạo đức, chuyên môn giáo viên lên hàng đầu.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho trường mầm non Montessori

Về khía cạnh này, nếu chủ đầu tư đang gặp vướng mắc về mặt nhân sự, hãy liên hệ với Genius Print để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xây dựng đội ngũ nhân sự phù hợp với quy mô trường, đồng thời hỗ trợ đào tạo nhân sự cho trường của bạn, nhằm giúp họ hiểu chuyên sâu hơn về phương pháp giáo dục Montessori vẫn còn đang khá mới lạ tại Việt Nam.

Vui lòng kết nối Genius Print để được tư vấn cụ thể hơn về set up trường mầm non Montessori.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat