Tư vấn các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori

09-11-2017
Genius Print nhận tư vấn miễn phí các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori. Nếu bạn định hướng sẽ cải tạo, nâng cấp ngôi trường của mình sang phương pháp giáo dục Montessori, hoặc thành lập trường mới theo mô hình này, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể tất tần tật mọi vướng mắc, đặc biệt là chương trình ngoại khóa tương thích.

Nếu bạn đang manh nha trên con đường tiến tới thành lập trường mầm non Montessori, và đang trong quá trình xây dựng các chiến lược, kế hoạch phát triển phù hợp, bạn cần có sự hỗ trợ hậu thuẫn từ một đơn vị chuyên nghiệp nào đó am hiểu về Montessori. Đây là điều vô cùng cần thiết, bởi những đơn vị có kinh nghiệm trong việc setup trường mầm non theo mô hình Montessori, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn giá trị.

Tư vấn các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori

Họ rành rẽ từ lý thuyết đến thực tế, có kiến thức chuyên sâu và có cả kỹ năng chuyên môn, biết cách giải quyết các tình huống trong từng trường hợp cụ thể, nên sẽ giúp ngôi trường còn “non nớt” của bạn “trưởng thành” hơn, về mọi mặt. Thông thường, các tư vấn sẽ xoay quanh về những yếu tố như thiết kế quy hoạch mặt bằng, kiến trúc, nội thất, giáo cụ, nhân sự, kinh phí… Tuy nhiên, có một mảng cũng vô cùng quan trọng đối với phương pháp Montessori, nhưng nhiều chủ đầu tư lại vô tình bỏ qua, đó là việc xây dựng các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori, dựa trên từng lớp, từng độ tuổi của trẻ.

Tư vấn các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori

Nếu các trường mẫu giáo khác không đặt nặng những chương trình ngoại khóa, mà thường chỉ giữ cho trẻ sinh hoạt trong lớp, thì riêng mô hình giáo dục Montessori lại khác. Trẻ khi theo học những ngôi trường Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả đều sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa thú vị, do nhà trường lên kế hoạch tổ chức. Những chương trình ngoại khóa này sẽ giúp trẻ hiểu thêm về tự nhiên, về môi trường, xã hội và nâng cao tính cộng đồng, khả năng giao tiếp, xử lý tình huống.

Tư vấn các chương trình ngoại khóa cho trường mầm non Montessori

Việc thiết lập các chương trình ngoại khóa thế nào cho đạt yêu cầu về giáo dục theo đúng tiêu chuẩn Montessori, đảm bảo an toàn cho trẻ và kiểm soát được ngân sách mà nhà trường phải chi ra, thực sự là chuyện không hề đơn giản. Đây chính là lúc bạn cần đến sự tư vấn chuyên sâu của Genius Print, dựa trên các kinh nghiệm thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn -hướng dẫn cách lên những chương trình ngoại khóa thú vị cho trường mầm non Montessori.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat