Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Gói quà tặng hơn 10 triệu đồng dành cho Đối tác chuyển giao sinh trắc Genius Print

09-11-2017
Bạn muốn làm Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam? Tuy nhiên, điều khiến bạn đau đầu hơn cả là làm sao để chọn được công ty chuyên nghiệp, và làm sao để hưởng được mức lợi tối đa từ công việc này?

Bài chia sẻ hôm nay từ Genius Print sẽ giúp bạn giải tỏa vướng mắc trong lòng, và cảm thấy dễ chịu hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng ta sẽ bắt đầu từ lợi ích của bạn trước, sau đó đi vào việc chọn đơn vị phù hợp sau.

1. Về lợi ích dành cho Đối tác chuyển giao sinh trắc:

Hiện nay, rất nhiều đơn vị sinh trắc dấu vân tay đang hoạt động tại Việt Nam áp dụng các chương trình tuyển Đại lý, Đối tác chính thức cùng hợp tác phát triển. Đây là xu thế tất yếu. Tuy nhiên, không có nhiều công ty “đủ hào phóng” để dành cho Đối tác của mình những quyền lợi cần thiết. Điều này khiến một số Đối tác sau khi tham gia cảm thấy chới với, và gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận hành thương hiệu cá nhân của mình.

Một số khó khăn thường gặp như không mua được thiết bị quét dấu vân tay phù hợp, không tìm được nơi thiết kế giao diện bản báo cáo đạt mong muốn… cùng hàng loạt các rắc rối khác kèm theo.

sinh trắc vân tay

 

Những yếu tố khó khăn trên khiến nhiều Đối tác thất vọng vì lỡ đầu tư vào mảng sinh trắc, nhưng lại bị đơn vị chuyển giao “đem con bỏ chợ”. Tuy nhiên, đó là vì bạn chưa tìm được đơn vị uy tín.

2. Làm Đối tác chuyển giao sinh trắc Genius Print và những quyền lợi hấp dẫn:

Nếu bạn lựa chọn Genius Print để hợp tác, những điều phiền phức trên sẽ được khắc phục triệt để. Vì sao, vì Genius Print luôn đồng hành cùng Đối tác khi phát triển thương hiệu, và luôn ở phía sau hỗ trợ toàn lực cho đối tác vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt hơn cả, Genius Print còn áp dụng các gói quà tặng hấp dẫn trị giá hàng chục triệu đồng cho Đối tác chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay, bao gồm:

- Tặng phần quà trị giá từ 10 triệu – 15 triệu: Thiết kế bản báo cáo dấu vân tay (giao diện report) theo yêu cầu từ Đối tác, đảm bảo sự khoa học và tính thẩm mỹ.

- Tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng: Máy quét dấu vân tay FS 80 hiện đại, thuộc thương hiệu Futronic…

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi, hỗ trợ khác dành cho Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat