Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Các phần quà giá trị cho Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print

10-11-2017
Quyết định trở thành Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print là một quyết định sáng suốt dành cho những ai muốn kinh doanh độc lập trong ngành sinh trắc. Không chỉ là uy tín thương hiệu, Genius Print còn mang đến cho các Đối tác nhiều phần quà giá trị.

Những phần quà này, tuy không phải quá to tát nhưng chúng chính là những công cụ quan trọng, giúp Đối tác có thể tự mình vận hành đơn vị sinh trắc vân tay của mình phát triển một cách đường hoàng trên thị trường, tạo được sự chuyên nghiệp cần thiết.

Theo khảo sát, Genius Print là một trong số ít các đơn vị hỗ trợ những phần quà đặc biệt này, bởi đa phần các công ty sinh trắc khác không tặng cho Đối tác, mà nếu muốn sử dụng, Đối tác phải tự mình liên hệ một đơn vị thứ 3 khác để mua – thuê dịch vụ. Việc này vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian của bạn, trong khi đó nhu cầu của bạn cũng chưa chắc được đáp ứng một cách hoàn hảo, đúng quy trình, đúng đặc thù của ngành.

Vậy các phần quà giá trị mà Genius Print dành cho Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay là gì? Cụ thể bao gồm:

1. Tặng gói thiết kế giao diện report:

Thiết kế giao diện report chính là thiết kế bản báo cáo - trình bày kết quả các thông số sau khi phân tích mẫu dấu vân tay. Đây là bản báo cáo bạn sẽ sử dụng lâu dài trong suốt quá trình hoạt động, và đưa cho khách tham gia sinh trắc. Vì vậy, bản báo cáo này cũng chính là “bộ mặt thương hiệu” của bạn, khi nhìn vào mẫu report, khách hàng sẽ biết được đây là thương hiệu sinh trắc của công ty bạn.

Genius Print tặng gói thiết kế này theo yêu cầu của Đối tác, trị giá quà tặng lên đến 10 – 15 triệu đồng. Hầu hết các đơn vị sinh trắc không nhận thiết kế, nên Đối tác phải ra ngoài thuê dịch vụ. Với Genius Print, điều này sẽ được giải quyết.

sinh trắc vân tay

 

2. Tặng máy quét vân tay FS 80 chất lượng cao:

Ngoài gói thiết kế miễn phí giao diện, Đối tác chuyển giao tại Genius Print còn được tặng thêm máy quét vân tay chuyên dụng trị giá 3 triệu đồng. Đây là dòng máy hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong ngành sinh trắc, giúp quét và lưu trữ dấu vân chính xác với độ trung thực cao.

Hai phần quà trên tổng giá trị lên đến 18 triệu đồng, chưa tính các ưu đãi hỗ trợ khác. Như vậy, khi tham gia làm Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay của Genius Print, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn, và được tư vấn cụ thể mọi vấn đề liên quan trong quá trình vận hành. Đây là ưu điểm lớn chỉ có tại Genius Print.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat