Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Tầm quan trọng của bản thiết kế giao diện report trong ngành sinh trắc

11-11-2017
Khi bắt đầu bước chân vào ngành sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ thấy có rất nhiều vấn đề mình cần tìm hiểu. Tất cả không khó, vì nếu làm đối tác của Genius Print, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể, đặc biệt là về thiết kế giao diện report sinh trắc. Đây là khâu quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình làm việc.

Vì sao bản thiết kế giao diện report trong ngành sinh trắc lại quan trọng như thế? Dưới đây là những yếu tố giải thích cơ bản giúp bạn dễ hiểu nhất:

- Thứ nhất, bản thiết kế giao diện báo cáo, chính là bản phân tích các thông số thể hiện trên dấu vân tay của khách hàng. Đây sẽ là bản mềm bạn gửi trực tiếp cho khách thực hiện sinh trắc. Thông qua báo cáo, người làm sinh trắc vân tay (hoặc cha mẹ của các em nhỏ) sẽ hiểu về mối liên hệ giữa dấu vân của mình và não bộ, từ đó nhận biết được tố chất – tính cách – tâm sinh lý – khả năng thiên bẩm và có định hướng phát triển tương lai thích hợp. Nếu bản báo cáo làm cẩu thả, luộm thuộm và thiếu khoa học, đơn vị của bạn sẽ bị đánh giá thấp bởi chính khách hàng. Đây rõ ràng là điều không ai mong muốn. Do đó, bạn cần thiết kế đạt sự chuyên nghiệp nhất định.

Tầm quan trọng của bản thiết kế giao diện report trong ngành sinh trắc

 

- Thứ hai, bản thiết kế giao diện sinh trắc sẽ đến trực tiếp tay khách hàng, nên nó đồng thời cũng là bản nhận diện thương hiệu sinh trắc của bạn. Thông qua thiết kế, khách hàng khi nhìn thấy sẽ biết ngay đây là dịch vụ của công ty A, chứ không phải của công ty B hay C. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc quảng bá thương hiệu mà bạn đang gây dựng. Bạn có thể thông qua bản báo cáo này để tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, thông qua việc định vị thương hiệu dựa vào tính thẩm mỹ và sự khoa học của bản phân tích này.

Với tầm quan trọng như vừa phân tích, có thể thấy đầu tư vào thiết kế giao diện report là điều vô cùng cần thiết, khi bạn bước chân vào hoạt động trong ngành sinh trắc. Tuy nhiên, để thiết kế được giao diện hoàn chỉnh và đạt được sự khoa học, thật sự không hề dễ dàng với những người mới thử sức với sinh trắc. Đó là lí do mà hầu hết các đối tác khi tham gia chuyển giao sinh trắc, đều phải thuê đơn vị ngoài thực hiện thiết kế. Dù vậy, chất lượng vẫn không thể được đảm bảo vì đơn vị ngoài đôi khi cũng không có kiến thức nền về lĩnh vực này.

Tầm quan trọng của bản thiết kế giao diện report trong ngành sinh trắc

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về bản thiết kế giao diện report sinh trắc nếu trở thành đối tác của chúng tôi, vì hiện Genius Print đang có gói tặng thiết kế miễn phí trị giá từ 10 triệu – 15 triệu cho đối tác chuyển giao.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat