Đầu tư trường mầm non Montessori – Bài toán khó

11-11-2017
“Trường mầm non Montessori” đang là cụm từ khóa tìm kiếm được nhiều bậc phụ huynh Việt tìm kiếm nhất hiện nay, đối với mảng giáo dục cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Đây là xu thế tất yếu bởi trên thế giới, Montessori đã phát triển và thịnh hành từ rất lâu. Với nhu cầu cao như hiện nay tại Việt Nam, đầu tư vào trường theo mô hình này là cần thiết, nhưng thực sự lại là bài toán khó với các chủ đầu tư.

Về vấn đề này, nếu bạn đã hoạt động trong ngành giáo dục mầm non và có ý định chuyển hướng theo phương pháp giáo dục Montessori, chắc chắn bạn sẽ là người hiểu rõ nhất các khó khăn là gì. Nếu bạn chưa từng hoạt động trong ngành giáo dục, việc này còn phức tạp hơn nhiều lần.

Đầu tư trường mầm non Montessori – Bài toán khó

Trên thực tế, rất nhiều trường mầm non hiện đang quảng bá hoạt động theo mô hình Montessori để thu hút học sinh, nhưng số lượng các trường đạt được tiêu chuẩn quốc tế về Montessori chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chúng tôi không nói tất cả, nhưng phần lớn các trường hiện nay tại Việt Nam chỉ là một nửa Montessori và một nửa “hỗn hợp”. Đây cũng là điều bình thường, bởi các đơn vị đủ kiến thức và trình độ có thể setup trọn gói một trường mầm non Montessori, đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế là vô cùng hiếm.

Những đơn vị này hiếm, kéo theo việc thiết kế kiến trúc, đầu tư nội thất, giáo cụ, đào tạo nhân sự… cho trường Montessori trở nên khó khăn hơn. Nhiều nhà đầu tư sau khi thuê đơn vị setup xong “dở khóc dở cười” vì thành quả đạt được không như mong đợi, nhưng đã lỡ chi tiền nên cũng không biết giải quyết thế nào.

Đầu tư trường mầm non Montessori – Bài toán khó

 

Thực trạng này khá phổ biến, và Genius Print hiểu được bài toán khó này như thế nào để có cách giải quyết phù hợp. Cũng chính vì thế, chúng tôi đã thiết lập các gói setup trọn gói trường mầm non theo mô hình Montessori đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quốc tế: từ khâu thiết kế, xây dựng kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, sắp xếp các góc học tập theo chủ đề, chuẩn bị đầy đủ giáo cụ đến đào tạo nhân sự, hỗ trợ tuyển sinh, lên kế hoạch các chương trình ngoại khóa…

Với sự am hiểu chuyên sâu về Montessori, hiện đang cung cấp giáo cụ nhập khẩu, và đã từng có kinh nghiệm setup các trường mầm non mô hình Montessori tại Việt Nam, Genius Print tự tin có thể mang đến cho khách hàng một ngôi trường tuyệt vời nhất, đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một môi trường giáo dục hoàn mỹ. Hãy kết nối chúng tôi và cùng trao đổi cụ thể về mọi nhu cầu của bạn.

Đầu tư trường mầm non Montessori – Bài toán khó

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat