Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay giá bao nhiêu?

11-11-2017
Để sở hữu một bản thiết kế giao diện report sinh trắc vân tay, bạn cần chi ra một khoản ngân sách kha khá. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu vận hành hoàn thiện dịch vụ của mình. Vậy thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay giá bao nhiêu? Đơn vị nào thực hiện uy tín?

Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc trên và cần tìm sự giải đáp phù hợp, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị.

Trước tiên, về giá thiết kế giao diện report, nếu bạn thuê cá nhân hoặc một đơn vị nào đó thực hiện, kinh phí dự trù có thể sẽ rơi vào tầm 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Đây là mức giá khảo sát thị trường thực tế, tức là nếu yêu cầu cao hơn về thiết kế, số tiền bạn chi cho đơn vị dịch vụ có thể sẽ cao hơn như thế nhiều, bởi bản thiết kế khá dài, lên đến 48 trang tổng thể.

Thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay giá bao nhiêu?

 

Tuy nhiên, việc thuê đơn vị ngoài có thể sẽ vừa tốn kém, vừa không đạt như mong muốn của bạn, bởi những người thiết kế bản giao diện báo cáo thường là người không có chuyên môn về lĩnh vực sinh trắc vân tay. Như vậy, khi thực hiện họ sẽ không nắm được chủ đề và không hiểu được ý nghĩa mà bản thiết kế report này muốn truyền tải. Một khi không hiểu ý, rõ ràng thiết kế làm ra sẽ không đạt tiêu chuẩn về tính khoa học, và cũng không chắc có thể đạt được cả tính thẩm mỹ như yêu cầu từ phía bạn.

Thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay giá bao nhiêu?

Phân tích như vậy để bạn thấy rằng, điều quan trọng không hẳn là giá bao nhiêu, mà là chất lượng thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay đó như thế nào? Không phải đẹp cứ là được, cũng không phải cứ đủ nội dung là được, mà chúng bắt buộc phải hoàn mỹ cả 2 yếu tố. Bởi giao diện report cũng chính là bộ mặt thương hiệu của bạn, đây là kết quả mà bạn sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng. Hiểu một cách nôm na, bản báo cáo này chính là sản phẩm mà bạn sẽ bán cho khách. Nếu sản phẩm không đẹp, không bắt mắt và trình bày rườm rà, thì bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ đánh giá ra sao?

Với tầm quan trọng đó, khi vận hành đơn vị sinh trắc vân tay, bạn nên chú ý đầu tư chu đáo vào bản thiết kế report một chút, để dùng lâu dài về sau. Hiện các đơn vị sinh trắc đều không nhận thiết kế cho đối tác. Tuy nhiên, riêng Genius Print thì khác, chúng tôi không chỉ nhận thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay, mà còn làm cho bạn hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về ưu đãi này.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat