Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Giá trị thương hiệu sinh trắc vân tay từ bản giao diện report

11-11-2017
Nhiều người cho rằng kinh doanh lĩnh vực sinh trắc vân tay thì chỉ cần đầu tư vào phần mềm phân tích và máy quét dấu vân là xong. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bản giao diện report sinh trắc mới là yếu tố quan trọng thực sự, bởi đây chính là “sản phẩm” mà khách hàng sẽ trực tiếp nhận được, còn lại những thiết bị kia chỉ là “vòng trong”.

Khách hàng sẽ không thể nào biết được dịch vụ của bạn ra sao, cách bạn phân tích dấu vân tay thế nào, họ cũng chẳng cần quan tâm đến yếu tố kỹ thuật để tạo nên kết quả dịch vụ… Vì với đa số khách hàng, điều mà họ đánh giá chỉ là “sản phẩm” nhận được, là kết quả cuối cùng, còn lại giai đoạn ra sao không quan trọng. Nếu dựa trên tâm lý này, thì điều mà khách hàng thực sự quan tâm, chính là bản báo cáo sinh trắc, trong đó có ghi và phân tích đầy đủ các thông số về mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ của họ.

Như vậy, rõ ràng bản báo cáo này sẽ là “sản phẩm” được sinh ra từ dịch vụ của bạn. Và đây cũng chính là nơi bạn có thể thể hiện được thương hiệu của mình. Vì khi bản báo cáo đến tay khách hàng, họ có thể sẽ “lan truyền” chúng đến nhiều người khác. Nếu thiết kế giao diện report sinh trắc vân tay của bạn khoa học, đảm bảo nội dung và mang tính thẩm mỹ… thì chắc chắn, hiệu quả của việc nhận diện thương hiệu là rất cao. Sau này chỉ cần nhìn vào mẫu thiết kế có màu sắc và cách trình bày như vậy, khách hàng không cần phải xem tên công ty bạn mà vẫn có thể nhận ra được nhờ trí nhớ, bởi mặc định trong đầu họ đã có “ký ức” về thương hiệu đặc biệt của bạn.

Giá trị thương hiệu sinh trắc vân tay từ bản giao diện report

Đây chính là giá trị cốt lõi mà bản report mang lại cho đơn vị kinh doanh sinh trắc vân tay. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị tương ứng phát triển thành công và định vị được chỗ đứng của thương hiệu trên thị trường, nhờ vào cách nhận diện tương tự. Bạn cũng có thể dựa vào gợi ý này để marketing thêm cho mình, từ đó nhanh chóng thu hút khách hàng và dần định hình thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Hiện Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí thiết kế giao diện report sinh trắc vân tay dành cho Đối tác chuyển giao công nghệ. Gói ưu đãi này trị giá lên đến 15 triệu đồng/bản báo cáo dài 48 trang. Đối tác có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print để được tư vấn thiết kế theo đúng yêu cầu về thẩm mỹ.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat