Trường mẫu giáo Montessori – Đầu tư khó bước đầu nhưng ổn định lâu dài

11-11-2017
Giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh, và đầu tư vào giáo dục luôn đòi hỏi sự am hiểu nhất định cùng số vốn không hề nhỏ. Với một mô hình mới như trường mầm non Montessori thì sự khó khăn khi thành lập và vận hành còn đặc biệt hơn. Để có cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây từ Genius Print.

Trong vài năm trở lại đây, Montessori – Phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trọng tâm – đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Trên thế giới, Montessori đã có lịch sử lâu đời và phổ biến tại các quốc gia phát triển. Có đến hàng ngàn các trường mầm non được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori được thành lập ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Điều này cho thấy Montessori là mô hình giáo dục khoa học với hiệu quả cao.

Trường mẫu giáo Montessori – Đầu tư khó bước đầu nhưng ổn định lâu dài

Theo nhiều chuyên gia, trường mầm non được phát triển theo phương pháp Montessori đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng. Chủ đầu tư và đơn vị thực hiện bắt buộc phải am hiểu ít nhất là cơ bản, và tốt hơn hết là chuyên sâu về Montessori. Có như vậy, khi đầu tư trường mới đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, đạt được chất lượng giáo dục như mong đợi và tạo dựng được niềm tin ở các bậc phụ huynh – những người trực tiếp đưa ra quyết định rằng liệu nên cho trẻ học ở trường này hay trường khác.

Trường mẫu giáo Montessori – Đầu tư khó bước đầu nhưng ổn định lâu dài

Nhìn chung, đầu tư vào trường mẫu giáo Montessori bước đầu sẽ vô cùng khó khăn, tuy nhiên một khi đã ổn định thì mô hình này có thể áp dụng rất lâu dài. Bởi không như các dịch vụ - sản phẩm khác, ngành giáo dục rất đặc thù và ít khi thay đổi. Do đó kinh phí và thời gian công sức bạn bỏ ra khi mới mở trường có thể sẽ vất vả, nhưng bù lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vận hành trường về sau mà không lo chuyện “lạc hậu, lỗi thời”…

Giáo dục không phải là ngành kinh doanh dựa trên thị hiếu người tiêu dùng. Trên thực tế có những phương pháp giảng dạy được áp dụng hàng trăm năm, hàng ngàn năm nhưng đến thời điểm này vẫn còn nguyên giá trị. Với “tuổi thọ” hiện thời của phương pháp Montessori (khoảng 110 năm), có thể thấy đây là mô hình giáo dục có tính khoa học cao, và sẽ tiếp tục trường tồn theo thời gian.

Trường mẫu giáo Montessori – Đầu tư khó bước đầu nhưng ổn định lâu dài

Nếu bạn chuyển hướng đầu tư vào trường mẫu giáo Montessori trong thời điểm này tại Việt Nam, bạn sẽ là một trong những người dẫn đầu. Hãy liên hệ với Genius Print để trao đổi cụ thể hơn nếu thực sự có hứng thú với lĩnh vực mới mẻ này.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat