Tư vấn trọn gói cách thành lập một trường mầm non Montessori

17-11-2017
Thành lập một trường mầm non Montessori như các bài viết trước đã chia sẻ, thực sự không đơn giản. Nó không giống như việc xây một ngôi nhà, mở một quán cà phê hay một cửa hàng nho nhỏ. Với mô hình giáo dục Motessori, bạn phải đầu tư gấp nhiều lần như thế, cả về thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Với những người đã từng làm việc, từng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, họ sẽ hiểu rõ hơn các vấn đề khó khăn có thể gặp phải. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đây là thành lập một trường chuyên ngành theo phương pháp giáo dục mới lạ, tiên tiến và hiện đại nên việc thành lập, vận hành còn khó hơn bội phần.

Tư vấn trọn gói cách thành lập một trường mầm non Montessori

Nói như vậy không phải là để bạn nhụt chí, mà Genius Print chỉ muốn bạn chuẩn bị trước tinh thần cũng như các yếu tố liên quan trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Bởi một khi đã đầu tư, bạn cần tập trung cao độ và kiên trì. Như thế thành quả đạt được sẽ tốt hơn, ổn định hơn và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định. Bởi trên thực tế, hầu như những trường mầm non Montessori được thành lập bài bản và vận hành trơn tru, đa số đều giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận hấp dẫn, minh bạch và “nhân văn”.

Nếu bạn đang có định hướng chuyển hướng sang mô hình giáo dục Montessori, muốn thành lập mới một trường mầm non theo phương pháp này, hoặc cải tạo lại ngôi trường cũ đang được vận hành theo mô hình giáo dục truyền thống Việt Nam, bạn nên dành thời gian liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Tư vấn trọn gói cách thành lập một trường mầm non Montessori

Thay vì ngồi mày mò hàng tá tư liệu phức tạp và không chính thống được đăng tải trên mạng, bạn có thể kết nối Genius Print và yêu cầu chúng tôi thực hiện điều đó thay bạn. Thời gian còn lại, bạn nên tận dụng để làm những công việc chuyên ngành thuộc sở trường của mình, cách này sẽ mang đến hiệu quả nhiều mặt. Với kiến thức chuyên sâu về phương pháp Montessori, là một trong những công ty đầu tiên có thể setup toàn bộ trường Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả nhập khẩu và phân phối giáo cụ chất lượng, Genius Print tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những lời khuyên, những giải pháp tư vấn phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về thiết kế thi công kiến trúc nội thất, về cách setup các góc hoạt động trong lớp, về giáo cụ, về nhân sự (kiêm đào tạo), về chương trình ngoại khóa, tuyển sinh, marketing và cả định lượng về mức học phí…

Tư vấn trọn gói cách thành lập một trường mầm non Montessori

Vui lòng liên hệ Genius Print nếu bạn cần tư vấn trọn gói cách thành lập trường mầm non Montessori.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat