Hỗ trợ marketing cho trường mầm non Montessori

17-11-2017
Xây dựng thành công trường mầm non Montessori chưa phải là tất cả những gì bạn cần làm. Bởi để trường thu được lợi nhuận, xoay vòng vốn và tiếp tục phát triển, chủ đầu tư phải có kế hoạch quảng bá marketing trường hiệu quả, từ đó thu hút tuyển sinh đều đặn.

Chỉ khi trường có đầy đủ lượng học sinh đạt đúng chỉ tiêu và ổn định qua từng học kì, qua từng năm thì lúc đó, về cơ bản việc đầu tư vào trường Montessori của bạn mới thực sự thành công tuyệt đối. Tuy nhiên, có một thực tế khá buồn hiện nay, đó là hầu hết các trường đều không am hiểu về cách marketing, và không biết cách làm thế nào để tuyển sinh được lượng học sinh đạt yêu cầu cho từng lớp.

Hỗ trợ marketing cho trường mầm non Montessori

Đa số khi vận hành, các trường đều gặp phải tình trạng lúng túng trong quảng bá thương hiệu trường, chất lượng giảng dạy – chăm sóc trẻ. Với những trường có sự đầu tư bài bản về marketing thì khác, họ sẽ bứt phá và thành công hơn rất nhiều so với đối thủ. Đây là lí do giải thích vì sao trong một thành phố, giữa hàng loạt các trường mầm non Montessori, trường A lại nổi trội và được phụ huynh lựa chọn cho con em theo học, nhiều hơn hẳn so với các trường B, C, D…

Hỗ trợ marketing cho trường mầm non Montessori

 

Nhiều người cho rằng đầu tư giáo dục thì không nên tính lợi nhuận, nhưng trên thực tế điều này là không thể, bởi để vận hành trường hoạt động thì bắt buộc phải có ngân sách. Với trường tư, việc thu hút học sinh để có khoản học phí thu vào, chính là quỹ ngân sách cần thiết. Phân tích như vậy để bạn thấy rằng, mở trường mầm non Montessori thì không quá khó, nhưng để trường hoạt động đúng mong muốn và thu về lợi nhuận là không dễ. Đây là lúc vấn đề marketing cần được chú trọng.

Nếu bạn đã xây hoàn thiện trường nhưng vẫn đau đầu về vấn đề tuyển sinh, thu hút phụ huynh học sinh đăng ký, thì chương trình hỗ trợ marketing cho trường mầm non Montessori sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này. Đây là gói dịch vụ hỗ trợ kèm theo của Ngô Gia Long dành cho các khách hàng đang cần setup trường Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế, trên phạm vi toàn quốc.

Hỗ trợ marketing cho trường mầm non Montessori

Khi liên hệ setup trường, Genius Print sẽ giúp bạn hoàn thiện tổng thể từ khâu thiết kế đến xây dựng, từ kiến trúc đến nội thất, từ nhân sự đến chương trình ngoại khóa, từ học phí đến các khoản thu chi, và đặc biệt là vấn đề tuyển sinh – hỗ trợ marketing.

 Tư vấn một cách chi tiết nhất về những dịch vụ tương ứng khi mở một trường mầm non Montessori: 0908 278 481 Hùng

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306 - 0908.278.481

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat