Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Bài báo cáo sinh trắc vân tay thể hiện nội dung gì?

07-12-2017
Như các bài chia sẻ trước đã phân tích, bài báo cáo sinh trắc vân tay rất quan trọng, vì nó mang tính nhận diện thương hiệu và là “sản phẩm” mà khách hàng sẽ sở hữu khi sử dụng dịch vụ. Trong bài báo cáo này, mọi tinh túy của dịch vụ đều được thể hiện đầy đủ, thông qua nội dung cụ thể được trình bày trong phạm vi khoảng 48 trang giấy.

Nếu bạn mới bước chân vào ngành sinh trắc học dấu vân tay, và đang trong quá trình hoàn thiện từng yếu tố để tự tin ra kinh doanh độc lập, bạn có thể tham khảo các tiêu chuẩn nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay dưới đây. Trong bài viết này, Genius Print sẽ giúp bạn hiểu được bên trong bài report sinh trắc rốt cuộc gồm những gì, để khi thiết kế và đưa ra áp dụng bạn sẽ không gặp bỡ ngỡ hay thiếu sót. Cụ thể:

- Phân tích hình thái dấu vân tay và mối quan hệ tương ứng với não bộ.

- Phân tích các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ (cảm xúc, tình cảm, trí thông minh…).

- Phân tích Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy thái dương, Thùy chẩm, Thùy đỉnh – Đây là 5 thùy của não bộ, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp các chuyên gia đưa ra được những nhận định tương đối chính xác về tố chất, khả năng của một con người.

- Phân tích các chức năng của não bộ. Gồm tất cả 10 chức năng, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu (đều mang tính bẩm sinh).

- Phân tích bán cầu não trái và bán cầu não phải dựa trên sự phân bổ về số lượng tế bào.

Bài báo cáo sinh trắc vân tay thể hiện nội dung gì?

Ngoài ra còn nhiều thông số khác dựa trên mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Từ những thông số đó, các chuyên gia trong ngành sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích theo định hướng cho phụ huynh, hoặc người tham gia sinh trắc. Một số lời khuyên về mặt nội dung có thể thể hiện trong báo cáo sinh trắc hoặc không. Dù vậy các gợi ý thường gặp sẽ là:

- Phân tích về hành vi, tính cách cá nhân của trẻ để phụ huynh hiểu hơn về con, từ đó có cách ứng xử, nuôi dạy phù hợp. Tương tự như vậy với các đối tượng tham gia sinh trắc khác, chẳng hạn công ty có thể cho nhân viên làm sinh trắc để đánh giá năng lực, tố chất của nhân viên dễ dàng hơn.

- Tư vấn phương pháp và đưa ra các định hướng phát triển phù hợp với cá nhân người thực hiện sinh trắc. Đây là những lời khuyên quan trọng, vì nó sẽ là tiền đề để một ai đó phát triển tối đa năng lực bản thân, và được sống đúng với đam mê, sở thích…

Vui lòng liên hệ Genius Print để được tư vấn thêm về cách thiết kế bài báo cáo sinh trắc vân tay đạt tiêu chuẩn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat