Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Tư vấn thiết kế bản giao diện report sinh trắc khoa học

07-12-2017
Trong ngành sinh trắc dấu vân tay, tính khoa học là quan trọng nhất, bởi vốn dĩ đây là ngành được phát triển dựa trên các ứng dụng từ nghiên cứu khoa học. Nếu bạn thiết kế giao diện report sinh trắc trao cho khách hàng không đảm bảo tính khoa học, chẳng khác nào bạn đang tự “tố cáo” thương hiệu của mình chưa đủ tầm.

Đây là việc khá tế nhị nhưng để phát triển thành công thương hiệu, bạn cần có những đánh giá đúng tầm về vấn đề này. Sinh trắc học dấu vân là ngành dịch vụ, nhưng kết quả mà khách hàng nhận được lại hiện hữu dưới hình thức bản báo cáo. Do đó bản báo cáo này có ý nghĩa không khác gì sản phẩm. Đã là sản phẩm, nó sẽ trở thành thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ. Nếu sản phẩm không tốt, chất lượng dịch vụ sẽ bị nhận xét thấp. Với ngành sinh trắc, nếu sản phẩm là báo cáo sinh trắc vân tay không đạt được tính khoa học và đầy đủ nội dung cần thiết, đồng nghĩa với việc thương hiệu của công ty bạn sẽ bị đánh giá kém chất lượng.

Với những phân tích cơ bản trên, hẳn bạn đã nhìn thấy được tầm quan trọng của bản thiết kế báo cáo report sinh trắc vân tay. Do đó, trong các khâu hoàn thiện trước khi bắt đầu vận hành chính thức, bạn nên ưu tiên số 1 cho việc thiết kế giao diện này. Về thiết kế, bạn chỉ cần thực hiện một lần và sử dụng lâu dài trong tương lai. Vì thế nên đầu tư kỹ lưỡng, khoa học và đảm bảo đầy đủ các yếu tố quan trọng, để hạn chế việc sửa chữa về sau.

 Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.         Xem thêm :  NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ  Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

Hiện trên thị trường, dịch vụ thiết kế báo cáo theo khảo sát, có giá từ 10 triệu đồng – 15 triệu đồng, bản 48 trang. Thông thường, các đối tác tham gia chuyển giao công nghệ tại những đơn vị sinh trắc, sẽ không được hỗ trợ thiết kế kèm theo, mà phải tự ra ngoài thuê riêng đơn vị khác thực hiện. Điều này dẫn đến việc tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng chất lượng thiết kế đạt đúng tiêu chuẩn khoa học của ngành cũng chưa chắc được đảm bảo. Trên thực tế rất nhiều đối tác chọn công ty thiết kế rồi “tiền mất tật mang”, không đạt được đúng tiêu chuẩn khoa học và thiếu nội dung. Nói chung tình trạng chung là “đồng sàng dị mộng”, bởi vốn dĩ sinh trắc là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên sâu. Công ty thiết kế bên ngoài không biết gì về sinh trắc nên không đảm bảo được chất lượng mẫu là điều hết sức bình thường.

Dù vậy, các đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print thì khác, bạn sẽ được Genius Print thiết kế miễn phí báo cáo report hoàn hảo mà không phải tốn bất cứ một đồng phí nào.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat