Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Trở thành đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print – Tại sao không?

07-12-2017
Sinh trắc đang thu hút khá nhiều đối tượng kinh doanh vì đây là ngành mới, nhưng tiềm năng phát triển rất cao. Tại Việt Nam muốn hoạt động độc lập, bạn cần trở thành đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay của một đơn vị nào đó. Nếu vẫn đang phân vân, Genius Print có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Vậy tại sao không thử tìm hiểu để nhìn thấy những lợi ích giá trị?

Genius Print trong nhiều năm trở lại đây, được đánh giá là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang mở rộng hệ thống cộng tác viên, đại lý và đối tác trên khắp các vùng miền tổ quốc. Trong giai đoạn này, Genius Print đặc biệt đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đối tác chuyển giao sinh trắc, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên cả nước một cách tốt nhất.

Đây là cơ hội tốt để chúng tôi có thể hợp tác với những người đang muốn kinh doanh ngành sinh trắc một cách độc lập, nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và vận hành như thế nào. Nếu bạn cũng thuộc đối tượng muốn thử sức cùng chương trình chuyển giao sinh trắc vân tay nhưng chưa thể đưa ra quyết định, Genius Print xin tư vấn cho bạn một số thông tin như sau:

 Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.         Xem thêm :  NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ  Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

- Sinh trắc vân tay đang rất hot tại Việt Nam, đối tượng chính thường sử dụng dịch vụ là các bậc phụ huynh có con nhỏ dưới 7 tuổi. Hàng năm lượng trẻ ra đời chưa bao giờ giảm, vậy thì dịch vụ này sẽ không thể mai một được, không thể lo “ế khách” như một số ngành khác. Đó là chưa kể đối tượng khách hàng còn lại có thể mở rộng đến vô tận, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp.

- Làm cộng tác viên, đại lý, bạn sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Genius Print, và hưởng mức lợi nhuận dựa trên hợp đồng ký kết. Tuy nhiên, khi làm đối tác, bạn sẽ được tự do kinh doanh độc lập mà không hề bị chi phối bởi bất cứ ai (tất nhiên vẫn phải hoạt động theo đúng tiêu chuẩn sinh trắc mà quốc tế quy định). Bạn sẽ không cần chia sẻ lợi nhuận và có thể tự phát triển thương hiệu riêng theo đúng mong muốn.

- Là đối tác Genius Print, người tham gia sẽ được nhận nhiều ưu đãi giá trị, trong đó có gói thiết kế miễn phí giao diện bản báo cáo sinh trắc trị giá trên 10 triệu đồng, và tặng máy scan vân tay trị giá 3 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat