Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Báo cáo sinh trắc vân tay và những điều bạn chưa biết

07-12-2017
Có những điều mà giới kinh doanh sinh trắc vẫn chưa thực sự nắm rõ hết, đơn giản vì họ chưa đủ kinh nghiệm hoặc “lơ là”. Bài viết hôm nay vì thế sẽ ra đời, để giúp các đối tác của Genius Print hiểu rõ hơn về những “bí mật” đằng sau bản báo cáo sinh trắc vân tay. Nếu bạn là người mới, hãy dành chút thời gian cập nhật.

Dưới đây là một số gạch đầu dòng cơ bản, mô tả sơ lược về giá trị và công dụng thực tế của bản báo cáo SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY:

- Bản báo cáo (còn được gọi là bản report sinh trắc) chính là kết quả mà khách hàng sẽ được nhận sau khi sử dụng dịch vụ. Kết quả ở đây sẽ bao gồm 2 yếu tố, một là bản báo cáo sinh trắc vân tay và hai là lời khuyên + tư vấn từ chuyên gia dựa trên những thông số được phân tích trong báo cáo. Vì báo cáo sẽ được gửi cho khách, nên việc thiết kế cần chỉn chu, khoa học, rõ ràng.

- Thông thường, bản báo cáo sinh trắc sẽ không thể có ngay lập tức, do đó khách hàng sẽ được hẹn ngày đến nhận kết quả. Trước đây thời gian thường khoảng 7-10 ngày, hiện tại thì có thể rút ngắn hơn.

Báo cáo sinh trắc vân tay và những điều bạn chưa biết

 

- Một bản báo cáo sẽ gồm 48 trang, bao gồm nhiều mục với đầy đủ các số liệu về hình thái dấu vân tay, mỗi liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ… Mỗi mục trong báo cáo sinh trắc vân tay đều có ý nghĩa, nên tất cả các con số cần trung thực và đảm bảo tính khách quan. Chuyên gia sau khi đưa lời khuyên, cần hướng dẫn cơ bản cho khách đọc hiểu được báo cáo, để giúp khách vận dụng những thông tin hữu ích trong tương lai, khi định hướng nghề nghiệp cho con hoặc giúp bé phát triển trí tuệ, sự sáng tạo…

- Mỗi đơn vị sinh trắc (mỗi đối tác chuyển giao công nghệ sinh trắc tại Genius Print) nên có một giao diện thiết kế báo cáo khác nhau. Bởi thiết kế sẽ ảnh hưởng đến tính nhận diện thương hiệu. Nếu bạn lấy một mẫu đại trà hoặc lấy lại thiết kế của những đơn vị khác, với logo và màu sắc cá nhân của họ, chẳng khác nào bạn đang PR không công cho đối thủ. Vì thế, khi đã đầu tư vào ngành sinh trắc, hãy chú trọng đến bản báo cáo - kết quả mà khách hàng sẽ nhận được tận tay.

- Giá thiết kế trung bình báo cáo theo khảo sát sẽ từ 10 triệu – 15 triệu đồng. Khi thuê thiết kế, mỗi lần sử dụng cho từng khách hàng khác nhau, bạn sẽ ráp thông số nội dung vào. Tuy nhiên nếu làm đối tác chuyển giao của Genius Print, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% theo yêu cầu.

Đừng ngại liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về quyền lợi dành cho đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat