Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Những lợi ích khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print

10-01-2018
Genius Print là trong số các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam được Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam chứng nhận và công nhận những ưu điểm nổi bật mà phần mềm sinh trắc học vân tay mà Genius Print đang sở hữu. Do đó, khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print, các cá nhân đơn vị có cơ hội được sử dụng nhiều quyền lợi ưu đãi.

Hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên sâu về phần mềm sinh trắc học vân tay miễn phí

Bạn có đam mê, có hứng thú và mong muốn thành công với công việc kinh doanh sinh trắc học vân tay. Tuy nhiên, vì là người ngoại đạo nên chắc chắn những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này của bạn sẽ còn nhiều hạn chế. Nhưng đừng lo lắng, bởi tại Genius Print, các bạn sẽ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đào tạo, bổ trợ các kiến thức về nguồn gốc, phương thức sử dụng, khai thác hiệu quả những yếu tố của phần mềm sinh trắc học vân tay, từ đó có đủ khả năng cũng như bản lĩnh để đưa kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Giải quyết các thủ tục pháp lý, hành chính

Trong quá trình chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay, cả Genius Print và đối tác cần phải thực hiện một số thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật. Genius Print cam kết sẽ trực tiếp hỗ trợ tối đa đồng thời sử dụng các mối quan hệ của mình để đẩy nhanh tiến độ chuyển giao và hoàn thiện giấy tờ liên quan, giúp đối tác an tâm sử dụng cũng như phát triển phần mềm sinh tắc học vân tay hiệu quả.

Những lợi ích khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print

 

Tư vấn chiến lược kinh doanh, maketing phát triển phần mềm sinh trắc học vân tay

Sau khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay cho khách hàng, Genius Print sẽ tư vấn chiến lược kinh doanh, giới thiệu cho đối tác những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay. Không những thế, Genius Print còn đưa ra những lời khuyên bổ ích, kịp thời đồng hành cùng đối tác để phát triển phần mềm sinh trắc học vân tay tại Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

Quà tặng hấp dẫn

Chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print, các đối tác sẽ nhận được một gói thiết kế giáo diện bài báo cáo sinh trắc trị giá hơn 15 triệu đồng cùng một máy scan dấu vân tay. Từ đó, đơn vị nhận chuyển giao có thể tiến hành kinh doanh phần mềm ngay sau khi hoàn thành các công việc chuẩn bị.

Những quyền lợi ưu đãi này chỉ có duy nhất Genius Print áp dụng. Liên hệ với Genius Print ngay hôm nay để trở thành một trong những đơn vị kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay phát triển nhất Việt Nam.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat