Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Nội dung bản báo cáo sinh trắc học vân tay phải đảm bảo những yếu tố nào?

10-01-2018
Sau quá trình kiểm tra, đánh giá chi tiết bằng phần mềm sinh trắc học vân tay, người tham gia sẽ nhận được một bản báo cáo sinh trắc học vân tay, thể hiện chi tiết và kĩ lưỡng nhất các thông tin của mình. Vậy, nội dung của một bản báo cáo sinh trắc học vân tay phải đảm bảo những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong khuốn khổ nội dung bài viết sau đây.

Nội dung bản báo cáo sinh trắc học vân tay phải đảm bảo những yếu tố nào?

Báo cáo sinh trắc học vân tay là bản lưu trữ, thể hiện đầy đủ và chi tiết các phân tích về mối liên hệ giữa dấu vân tay với não bộ của khách hàng tham gia dịch vụ sinh trắc. Bản báo cáo này cần đảm bảo các yếu tố:

  • Phân tích chi tiết hình thái dấu vân tay và mối quan hệ tương ứng với bộ não.
  • Phân tích các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ (tình cảm, trí tuệ, sự nhạy bén…).
  • Phân tích 5 thùy của não bộ: Thùy trước trán, thùy trán, thùy thái dương, thùy chẩm, thùy đỉnh. Dựa vào kết quả phân tích này, các chuyên gia đưa ra những nhận định chính xác nhất về khả năng, sở trường, sở đoạn của mỗi người.
  • Phân tích 10 chức năng của não bộ. Từ đó chỉ ra những chức năng bẩm sinh của người kiểm tra.
  • Dựa vào số lượng tế bào, phân tích bán cầu não trái và bán cầu não phải.

Dựa vào những nội dung này, các chuyên gia trong ngành sẽ đưa ra những nhận định, lời khuyên về định hướng phát triển trong tương lai của người tham gia đánh giá. Nên đẩy mạnh phát triển lĩnh vực nào, hạn chế các công việc liên quan đến ngành nghề nào, từ đó nâng cao cơ hội thành công trong tương lai, đồng thời tiết chế cảm xúc một cách tốt nhất để phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Nội dung bản báo cáo sinh trắc học vân tay phải đảm bảo những yếu tố nào?

 

Tư vấn thiết kế bản báo cáo sinh trắc học vân tay khoa học tại Genius Print

Để có thể phát triển định hướng kinh doanh sinh trắc học vân tay, các cá nhân tổ chức cần phải tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay với những đơn vị nắm bản quyền. Hiện nay, Genius Print là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay của tổ chức này tại Việt Nam. Do đó, hợp tác với Genius Print, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề pháp lý cũng như quyền lợi trong quá trình chuyển giao.

Genius Print sẽ trực tiếp hỗ trợ giải quyết các giấy tờ, thủ tục pháp lý, rắc rối trong quá trình chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay. Đồng thời, tư vấn cách kinh doanh, phát triển hiệu quả hạng mục này tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Genius Print còn tặng kèm đơn vị một gói thiết kế bản báo cáo sinh trắc học vân tay và một máy scan vân tay FS 80 chất lượng, trị giá gần 20 triệu đồng, tạo điều kiện cho các bạn nhanh chóng bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Nội dung bản báo cáo sinh trắc vân tay thể hiện năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Thấu hiểu được điều này, Genius Print sẽ trực tiếp đào tạo, tư vấn cách thể hiện chi tiết và rõ ràng nhất nội dung của bản báo cáo sinh trắc, nhằm tạo ấn tượng tốt và thu hút nhiều đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Genius Print ngay hôm nay để nhanh chóng phát triển sự nghiệp của mình với dịch vụ kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay đang hót nhất hiện nay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat