Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Các loại máy scan dùng trong sinh trắc học dấu vân tay

10-01-2018
Kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay là một hạng mục mới nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được một vị trí quan trọng trong vô vàn các lĩnh vực hiện nay. Để công việc kinh doanh phần mềm này diễn ra thuận lợi, các đơn vị phải trang bị cho mình sản phẩm máy scan sinh trắc học vân tay chất lượng. Cùng tìm hiểu về các loại máy scan dùng trong sinh trắc học dấu vay tay trong khuôn khổ bài viết sau đây.

Máy scan vân tay có mấy loại?

Máy scan vân tay hay còn được gọi là máy quét vân tay được phân thành 2 loại chính:

Máy Biometric: Máy này hoạt động bằng cách phân tích từ kết quả vân tay kiểm tra thu được dưới dạng các con số hệ nhị phân, tìm ra điểm trùng khớp với các hình ảnh lưu trữ và xác định xem 2 dấu vân tay có phải là một đối tượng cụ thể. Sản phẩm này thường được áp dụng trong công tác quản lý nhân sự. Hiện nay, máy Biometric hiện đại đã tích hợp thêm công nghệ hồng ngoại để nhận diện nhiệt lượng cơ thể sống từ đó xác định là con người hay đồ vật.

Máy Dermatoglyphics: Sản phẩm này hoạt động bằng cách người sử dụng đặt tay lên màn hình của máy, hệ thống của máy sẽ tự động quét, chụp lại các hình ảnh vân tay và lưu vào trong bộ nhớ. Hệ thống máy sẽ phân tích và đưa ra kết luận về các chỉ số IQ, EQ… từ đó đưa ra nhận định về các tiềm năng bẩm sinh trong chính con người bạn. Máy deratoglyphics đã khiến hình ảnh vân tay lưu lại có sự thay đổi về kích thước so với ảnh thật. Do đó, việc sao chép hình ảnh vân tay để thực hiện làm giả gần như là bất khả kháng.

Để phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay, các cá nhân đơn vị nên ưu tiên sử dụng sản phẩm máy scan vân tay loại Dermatoglyphics.

Các loại máy scan dùng trong sinh trắc học dấu vân tay

 

FS 80 FUTRONIC – máy scan vân tay hiện đại nhất hiện nay

FS 80 FUTRONIC (viết tắt FS80) là thiết bị cảm biến đọc dấu vân tay, sử dụng tích hợp với các dòng máy kiểm soát cửa FS20/FS21M/FS22. Với sản phẩm này, các nhà kinh doanh phần mềm sinh trắc có thể lấy và lưu mẫu dấu vân tay của các khách hàng vào trong phần mềm FAS kết nối với máy tính. Hình ảnh do máy FS80 ghi lại sắc nét và chân thật, hỗ trợ cho công tác phân tích kết quả báo cáo diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Trong các điều kiện thời tiết tiêu cực, FS 80 FUTRONIC vẫn có thể quét được dấu vân tay và lưu lạ hình ảnh ổn định, nhờ hệ thống 4 đèn LED hồng ngoại của máy.

Hiện nay, Genius Print là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nắm bản quyền chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay do cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận. Thực hiện chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print, các đối tác có thể sử dụng và kinh doanh phần mềm này một cách hợp phác và khai thác tài nguyên của nó để phục vụ và phát triển công việc của mình. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các đơn vị hợp tác một cách tối đa, Genius Print đang triển khai dịch vụ tặng kèm cho đối tác chuyển giao một gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học vân tay và một máu scan vân tay FS 80 FUTRONIC trị giá gần 20 triệu đồng. Máy đã được cài driver đầy đủ, tương thích hệ điều hành windows 7 - 8 - 10. Các cá nhân, đơn vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print để được tư vấn cụ thể.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat