Genius Print – Địa chỉ cung cấp giáo cụ Montessori uy tín nhất hiện nay

12-01-2018
Montessori là mô hình giáo dục mầm non đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và được phụ huynh cũng như các đơn vị chuyên môn đánh giá cao. Tại Việt Nam, cũng đã có khá nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tiến hành mở rộng và phát triển phương pháp giáo dục này. Tuy nhiên, trong qúa trình xây dựng mô hình này, có khá nhiều người đang gặp khó khăn trong công tác tìm kiếm giáo cụ học tập đạt chuẩn theo quy định của phương pháp Montessori. Để giải quyết khó khăn này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Vai trò của giáo cụ học tập trong phương pháp giáo dục Montessori

Montessori tạo điều kiện để trẻ tự do phát triển kĩ năng, năng khiếu của bạn thân mà không có sự can thiệp quá nhiều từ giáo viên hoặc phụ huynh. Do đó, kiến thức trẻ học hỏi được chủ yếu được thu nạp thông quá quá trình hoạt động, khám phá các giáo cụ học tập. Điểm đặc biệt của giáo cụ Montessori là được thiết kế chuyên biệt để phục vụ công việc học tập. Về màu sắc, kích thước, mẫu mã đều được tính toán kĩ lưỡng, tạo điều kiện tối đa cho trẻ sử dụng, đồng thời hạn chế những tác động tiêu cực không đáng có, trong quá trình trẻ học tập.

Mỗi giáo cụ học tập sẽ đóng vai trò khơi gợi sự tò mò, hứng thú muốn khám phá của trẻ, thông qua đó, quá trình phân tích và phát triển tư duy của trẻ sẽ vô cùng hiệu quả và thuận lợi. Thêm vào đó, khi trẻ đã cảm thấy thỏa mãn với quá trình khám phá một dụng cụ, trẻ có cảm giác hưng phấn, tiếp tục tìm kiếm một giáo cụ học tập khác để học hỏi những cái mới.

Genius Print – Địa chỉ cung cấp giáo cụ Montessori uy tín nhất hiện nay

Giáo cụ học tập mầm non, mà đặc biệt là giáo cụ Montessori đều được thiết kế tương đối đơn giản, đề cao tính ứng dụng và gần gũi với đời sống của trẻ như: Bộ lắp ghép mô hình nhà ở, bộ chữ cái, dụng cụ làm vườn, dụng cụ nấu ăn… giúp trẻ được tiếp cận và nhận biết môi trường xung quanh một cách dễ dàng. Mặt khác, trong gia đình, cuộc sống, trẻ có nhiều điều kiện để thực hành, vận dụng kĩ năng và sự sáng tạo để nâng cao hiểu biết cũng như kĩ năng của mình.

Bài giảng lý thuyết khô cứng vừa gây cảm giác nhàm chán cho trẻ, vừa khiến trẻ khó khăn trong việc tiếp thu và vận dụng kiến thức. Thay vào đó, những đồ dùng thật, những trò chơi vận động bổ ích sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái và thú vị hơn. Không chỉ giúp phát triển não bộ, giáo cụ học tập còn hỗ trợ trẻ khám phá những biệt tài của bản thân và rèn luyện các kĩ năng cơ bản thông qua các hoạt động, trò chơi như: Bé tập may vá thông qua bộ dụng cụ may vá, tập nấu ăn thông qua bộ dụng cụ đồ bếp, tập giặt đồ, gấp đồ, uống trà với bộ dụng cụ uống trà nhỏ, bài học cầm đũa, dọn vệ sinh sàn, đánh giày….

 

Có thể nói, giáo cụ học tập vừa là phương tiện khơi gợi sự hứng thú, giúp bé khám phá năng lực, sở thích của bản thân, vừa là công cụ để trẻ thực hành, làm quen với các công việc thường nhật hiệu quả. Chất lượng của giáo cụ học tập ảnh hưởng lớn đến hiệu quả giáo dục của trẻ khi trẻ tham gia học tập tại các cơ sở áp dụng mô hình giáo dục Montessori.

Tại sao bạn nên lựa chọn Genius Print làm địa chỉ cung cấp giáo cụ cho đơn vị của mình?

Có thể xem TP. HCM là khu vực lý tưởng nhất trong cả nước để phát triển mô hình giáo dục Montessori. Với dân số đông, mức thu nhập tương đối, điều kiện cơ sở hạ tầng khá phát triển, và quan trọng nhất là nhận thức về chất lượng của giáo dục mầm non với sự phát triển của trẻ sau này ngày càng được phụ huynh TP. HCM quan tâm. Tổng hợp tất cả các điều kiện này, TP. HCM trở thành địa điểm phát triển của nhiều trường mầm non phát triển mô hình Montessori.

Trước bối cảnh này, việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp giáo cụ giảng dạy theo phương pháp Montessori khiến khiều người đau đầu, băn khoăn không biết, đâu mới là cơ sở cung cấp giáo cụ chất lượng và đạt chuẩn.

Genius Print – Địa chỉ cung cấp giáo cụ Montessori uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, Genius Print là đơn vị cung cấp giáo cụ Montessori uy tín, được nhiều trường mầm non Montessori lựa chọn hợp tác. Trên cơ sở là một tổ chức hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ mô hình Montessori phát triển tại Việt Nam, Genius Print tiến hành giúp đỡ, tạo điều kiện để các cá nhân, đơn vị mong muốn thành lập trường Montessori trên nhiều phương diện: Setup phòng học, cung cấp chương trình học, kết hợp song song giáo án Montessori và giáo án theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung cấp giáo cụ học tập. Về cơ bản, Genius Print hiểu rõ tầm quan trọng của giáo cụ đối với hiệu quả của quá trình học tập, do đó, các sản phẩm giáo cụ tại Genius Print đều đảm bảo chất lượng, yêu cầu cũng như an toàn trong quá trình trẻ sử dụng. Đặc biệt, toàn bộ giáo cụ tại Genius Print đều được thiết kế tinh xảo, tỷ mỷ với tỷ lệ chính xác cao, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu, đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình hoạt động, học tâp.

Genius Print – Địa chỉ cung cấp giáo cụ Montessori uy tín nhất hiện nay

Để sở hữu những giáo cụ học tập tốt nhất cho trường Montessori của mình, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat