Tư vấn chuyển giao giáo án giảng dạy hoàn hảo theo đúng các yêu cầu của Montessori tại Genius Print

12-01-2018
Sự tồn tại và phát triển hưng thịnh của phương pháp Montessori tại Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất của trường học, trình độ giáo viên, hệ thống giáo cụ học tập mà còn bị chi phối bởi giáo án giảng dạy của nhà trường. Các giáo trình này vừa phải đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu bắt buộc của mô hình Montessori vừa phù hợp với nhận thức, văn hóa, quan điểm của người Việt. Để sở hữu và áp dụng giáo án giảng dạy thành công, các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực Montessori có thể liên hệ và tham gia chuyển giao giáo án Montessori tại Genius Print ngay hôm nay.

Genius Print – Chuyển giao giáo án giảng dạy hoàn hảo theo đúng các yêu cầu của Montessori

Tiến sĩ Maria Montessori đã từng chia se: “Học là tự nhiên đúng với thời điểm phát triển của trẻ. Không ai có quyền dạy hơn hoặc thấp hơn, giáo viên không có quyền lựa chọn chương trình dạy mà để trẻ tự lựa chọn”. Hiệu quả của quá trình học tập chịu sự chi phối rất lớn của giáo án giảng dạy. Giáo án sẽ đưa ra một số hoạt động, lĩnh vực, môi trường phù hợp để trẻ chủ động lựa chọn và theo đuổi theo đúng khả năng, sở thích của mình. Do đó, nội dung giáo án và các hoạt động cần đảm bảo các yếu tố cốt lõi: Giúp trẻ học tập và khám phá cuộc sống một cách toàn diện, tạo cơ hội để trẻ phát triển năng khiếu sở trường và bảo vệ an toàn tối đa cho trẻ trong toàn bộ quá trình học tập.

Tại Genius Print, chúng tôi thực hiện chuyển giao giáo án giảng dạy được theo đúng yêu cầu của mô hình Montessori do AMS cung cấp. Hiện nay, AMS là tổ chức Montessori lớn nhất trên Thế Giới, đã và đang mở ra nhiều chương trình đào tạo giáo viên, nắm giữ tổng hợp các bài học và nội dung giáo án giảng dạy của phương pháp Montessori cho trẻ mầm non.

Tư vấn chuyển giao giáo án giảng dạy hoàn hảo theo đúng các yêu cầu của Montessori tại Genius Print

 

Nội dung tổng của giáo án montessori bao gồm hơn 1000 bài học khác nhau, trải đều trên nhiều lĩnh vực, được chia làm 12 môn học chính: Toán học, Ngôn ngữ, văn hóa, thiên văn… giúp trẻ khám phá Thế Giới thông qua các hoạt động bổ ích và lý thú chứ không đơn thuần là bài học lý thuyết, thụ động.

Nội dung giáo án hướng dẫn chi tiết cách phân bố hoạt động và giáo cụ học tập, được thiết kế và sắp xếp phù hợp với từng giai đoạn phát triển, đảm bảo việc trẻ thẩm thấu kiến thức diễn ra một cách tự nhiên và thực sự cần thiết tại thời điểm đó.

Để trường mầm non Montessori phát triển mạnh mẽ, tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện, phù hợp và thực sự cần thiết đối trẻ, các cá nhân, tổ chức quản lý cần lựa chọn các đơn vị uy tín như Genius Print để thực hiện chuyển giao giáo án giảng dạy.

Tư vấn chuyển giao giáo án giảng dạy hoàn hảo theo đúng các yêu cầu của Montessori tại Genius Print

Quyền lợi khi tham gia chuyển giao giáo án giảng dạy của mô hình giáo dục Montessori tại Genius Print

Lựa chọn Genius Print làm đơn vị hợp tác để chuyên giao giáo án giảng dạy tại Genius Print, các bạn có cơ hội được sử dụng nhiều quyền lợi ưu đãi sau đây:

  • Được giáo dục trẻ trong trường Montessori của mình bằng chương trình học, giáo án chất lượng tốt nhất, nội dung bài học, mục tiêu, cách thức triển khai cụ thể, các phản ứng thường gặp của trẻ và cách xử lý phù hợp.
  • Hỗ trợ tối đa cho đối tác trong quá trình áp dụng giáo án giảng dạy vào thực tiễn cơ sở giáo dục. Tất nhiên, thực tế triển khai khó có thể tránh được những sai sót hoặc hạn chế, điểm không phù hợp, Genius Print cũng sẽ tiếp tục đồng hành, cùng đối tác nghiên cứu, điều chỉnh giáo án sao cho hợp lý nhất, tạo điều kiện để trẻ phát triển tư duy, năng khiếu tốt nhất.
  • Quá trình chuyền giao giáo án giảng dạy tại Genius Print tất nhiên sẽ phải tốn kém một số chi phí để phục vụ cho công tác làm hồ sơ, giải quyết thủ tục. Tuy nhiên, Genius Print cam kết, đối tác của mình chỉ phải bỏ ra một số tiền tương đối nhỏ, trong khi lợi ích mà giáo án của Genius Print thực hiện chuyển giao sẽ lớn hơn nó rất nhiều.
  • Bên cạnh quy trình chuyển giao giáo án giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn của Montessori, Genius còn tiến hành hỗ trợ setup phòng học, chương trình học, hoạt động ngoại khóa cho trẻ; cung cấp giáo cụ Montessori chất lượng; tư vấn đào tạo nhân lực; xây dựng kế hoạch tài chính…. Liên hệ với Genius Print, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm, tận lực của đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Tư vấn chuyển giao giáo án giảng dạy hoàn hảo theo đúng các yêu cầu của Montessori tại Genius Print

Trường mầm non Montessori không chỉ là ước mơ muốn tạo ra một môi trường giáo dục mầm non hoàn thiện và khoa học cho trẻ em, mà còn là sự nghiệp, thành công, tương lai của chính bạn. Do đó, ngay từ bây giờ, thay vì “đơn thương độc mã” trong quá trình thực hiện, các bạn có thể liên hệ Genius Print để chuyển giao và triển khai giáo án giảng dạy uy tín và chất lượng nhất. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ toàn diện và hiệu quả đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của đại gia đình Genius Print Việt Nam.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat