Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Thành lập trường mầm non montessori có khó không?

12-01-2018
Đời sống vật chất ngày càng được cải thiện, nhu cầu chăm sóc giáo dục con cái cũng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Đây là điều kiện thuận lợi để các mô hình giáo dục hiện đại như Montessori phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Dự đoán được điều này, có khá nhiều cá nhân, tổ chức mong muốn có thể tiếp nhận và tiến hành triển khai phương pháp này trong môi trường giáo dục mầm non của mình. Tuy nhiên, điều gì mới cũng song hành với thách thức. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn liệu thành lập trường mầm non Montessori có khó không?

Để thành lập trường mầm non Montessori cần có gì?

Để thành lập trường mầm non Montessori, cá nhân, tổ chức cần cân nhắc các yếu tố sau đây:

Montessori là gì?

Montessori là tên gọi của một phương pháp giáo dục trẻ em do nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952) nghiên cứu và sáng lập. Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác đã và đang được áp dụng vô cùng thành công tại Mỹ, Úc và nhiều nước trên thế giới.

Thành lập trường mầm non montessori có khó không?

Đội ngũ giáo viên Montessori có gì khác?

Với các phương pháp giáo dục mầm non truyền thông, giáo viên sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức, hoạt động cùng trẻ, từ đó giới thiệu kiến thức cho trẻ. Riêng đối với Montessori, giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn, chứ không trực tiếp can thiệp vào quá trình học tập của trẻ. Trẻ được tự do lựa chọn đồ dùng học tập, không gian học tập, bạn bè… dưới sự theo dõi của giáo viên. Kết quả đánh giá năng lực học tập chính là những ghi chép hằng ngày của giáo viên trên nhiều phương diện: sự hứng thú, nghiêm túc, mức độ tập trung, thời gian hoạt động… của trẻ trong các không gian học tâp.

Thành lập trường mầm non montessori có khó không?

Montesrri cần đầu tư bao nhiêu?

Để thiết kế và xây dựng trường mầm non Montessori theo đúng các tiêu chuẩn mà phương pháp này yêu cầu, các bạn cần phải trang bị cho mình một khối lượng kiến thức, tiền bạc và thời gian tương đối lớn. Nhất là vật chất để thực hiện setup phòng học, không gian sinh hoạt, sân chân, mua giáo cụ học tập, chuyển giao giáo án giảng dạy theo đúng quy chuẩn mà mô hình này yêu cầu. Tuy nhiên, nếu xây dựng một kế hoạch tài chính khoa học, hợp lý, chúng ta có thể thu gom lại vốn đầu tư trong thời gian ngắn nhất cũng như có những khoản lợi nhuận nhất định để phát triển cơ sở giáo dục của mình.

Genius Print – địa chỉ hỗ trợ toàn diện trong quá trình thành lập trường mầm non Montessori

Hiện nay, thời gian quyết định tất cả. Mỗi cá nhân, tổ chức dù có tiềm lực và khả năng bao quát nhất cũng khó có thể nắm vững tất cả các kiến thức, vấn đề cốt lõi trong quá trình triển khai dự án thành lập trường Montessori của mình trong một thời gian ngắn. Mặt khác, nếu mất quá nhiều thời gian cho công việc này, bạn rất dễ tụt lại phía sau. Do đó, điều bạn cần làm ngay lúc này là liên hệ sự hỗ trợ của các tổ chức uy tín như Genius Print.

Thành lập trường mầm non montessori có khó không?

Đến với Genius Print, các bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế kế hoạch đầu tư, ngân sách, chương trình học, cách setup phòng học, sân chơi, chuyển giao giáo án giảng dạymua sắm giáo cụ montessori học tập cho trẻ. Genius Print có khả năng hỗ trợ gần như 100% trong quá trình xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori.

Lựa chọn Genius Print đồng hành phát triển sự nghiệp cá nhân với mô hình giáo dục Montesori, bạn không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bởi chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và cùng bạn đối mặt với những khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công. 

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat