Thiết kế giao diện report sinh trắc học như thế nào?

24-03-2018
Thiết kế giao diện report sinh trắc học như thế nào là băn khoăn của nhiều người khi bắt tay vào kinh doanh dịch vụ sinh trắc học. Tuy nhiên, là một người ngoại đạo, việc tạo ra một bản thiết kế giao diện report sinh trắc học không phải là việc dễ dàng. Do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh, các bạn nên liên hệ các đơn vị hỗ trợ uy tín như Genius Print.

Tầm quan trọng của giao diện report sinh trắc học

Bản report sinh trắc học là sản phẩm cuối cùng và duy nhất là khách hàng tham gia dịch vụ sinh trắc học nhận được. Do đó, “hiệu ứng” của sản phẩm này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp kinh doanh sinh trắc.

Tuy nhiên, thực tế có khá nhiều cá nhân, đơn vị đang xem nhẹ việc thiết kế, trình bày nội dung của bản báo cáo sinh trắc học. Trong khi khâu kĩ thuật, tư vấn, truyền thông được đầu tư khá nhiều thì bản báo cáo sinh trắc học chỉ được thiết kế một cách sơ sài, đôi ba gạch đầu dòng, chất lượng hình ảnh, màu sắc, giấy in khá thấp, khiến khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm với sản phẩm này.

Trong khi sự trau chuốt ngôn ngữ trong quá trình tư vấn, công nghệ kĩ thuật hiện đại, khách hàng chỉ lướt qua từ 1 đến vài lần thì bản báo cáo sinh trắc có độ dài hơn 40 trang sẽ được họ đưa về nhà, chuyền tay từ người này sang người khác. Một bản báo cáo sinh trắc chất lượng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn được sử dụng như một công cụ quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp, dịch vụ vô cùng hiệu quả.

Thiết kế giao diện report sinh trắc học như thế nào?

Như đã chia sẻ, bản thân bạn dù có nhiều kiến thức về sinh trắc học cũng khó có thể thiết kế, sắp xếp đủ và đúng các yếu tố trong bản báo cáo sinh trắc học. Do đó, liên hệ các đơn vị hỗ trợ phát triển phần mềm sinh trắc học uy tín như Genius Print là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, hiện nay, Genius Print đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng miễn phí cho đối tác tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học 1 gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học và 1 máy scan vân tay FS80 với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Tại Genius Print, bạn không những giải quyết được bài toán về thiết kế giao diện report sinh trắc học như thế nào mà còn được sử dụng nhiều quyền lợi: Đào tạo kiến thức, tư vấn chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông, nâng cao dịch vụ….

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat