Lợi ích thiết thực khi hợp tác phát triển sinh trắc vân tay tại Genius Print

08-05-2018
Trong nhiều đơn vị hỗ trợ phát triển sinh trắc học tại Việt Nam, Genius Print không quá nổi bật trên mặt trận truyền thông nhưng lại là cái tên được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn dấn thân vào kinh doanh phần mềm sinh trắc học.

Sinh trắc học vân tay – dịch vụ mới cho tương lai

Thấu hiểu bản thân và lựa chọn được công việc, con đường tốt nhất cho tương lai là mong ước của tất cả mọi người. Trong khi đó, sinh trắc học vân tay được hình thành dựa trên những cơ sở khoa học về mối liên hệ giữa hình thái dấu vân tay và não bộ. Do đó, đây được xem là “con đường ngắn nhất” để mỗi cá nhân nhận biết được con người thật của mình.

Sinh trắc vân tay đã phát triển và ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực tại nhhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Số lượng các dự án, công trình nghiên cứu về sinh trắc học không ngừng gia tăng, thể hiện sự quan tâm và hứng thú của các nhà khoa học về mối liên hệ mật thiết giữa dấu vấn tay và não bộ con người.

Bên cạnh đó, loại hình dịch vụ này tại Việt Nam vẫn còn tương đối hoang sơ, chưa thể hiện được vị trí và sức ảnh hưởng của mình, trong khi nhu cầu khám phá bản thân của người Việt là vô cùng lớn.

Lợi ích thiết thực khi hợp tác phát triển sinh trắc vân tay tại Genius Print

Hợp tác với Genius Print, cá cá nhân, doanh nghiệp sẽ được sử dụng và kinh doanh sản phẩm phần mềm sinh trắc học vân tay chất lượng, uy tín, được cơ quan nhà nước tại Việt Nam kiểm định và chứng nhận chất lượng. Uy tín và chất lượng của phần mềm sinh trắc do Genius Print cung cấp sẽ góp phần định hình và khẳng định chất lượng và uy tín của doanh nghiệp.

Đội ngũ quản lý, nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Genius Print kịp thời có mặt, hỗ trợ và giải quyết những vướng mắc, khó khăn mà các doanh nghiệp có thể gặp phải trong bước đầu bắt tay vào công việc kinh doanh sản phẩm đặc biệt như phần mềm sinh trắc học vân tay.

Bên cạnh những sự hỗ trợ về dịch vụ, Genius Print còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho đối tác như tặng miễn phí một bản giao diện báo cáo sinh trắc học vân tay và một máy scan vân tay FS 80 cho đối tác tham gia chuyển giao sinh phần mềm sinh trắc học vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat