Bí quyết tuyển sinh hiệu quả cho trường mầm non Montessori

08-05-2018
Đầu tư vào trường mầm non Montessori đang là hướng đi mới được nhiều nhà kinh doanh quan tâm trong vài năm trở lại đây. Với nhiều ưu điểm nổi bật về cả hình thức lẫn chất lượng giáo dục, Montessori hứa hẹn sẽ là mô hình giáo dục mầm non tiêu biểu trong tương lai. Sau quá trình xây dựng cơ sở vật chất, tuyển sinh sẽ là khâu tiếp theo mà các nhà đầu tư cần chú trọng nhằm nâng cao doanh thu và uy tín cho trường học. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến chủ đề này.

Trong quá trình tuyển sinh cho trường mầm non Montessori, các bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

Quảng cáo và giới thiệu

Montessori là một khái niệm tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Khá nhiều bậc phụ huynh còn khá mơ hồ về phương thức giáo dục này. Do đó, để tuyển sinh được số lượng học sinh tốt nhất, trường cần thực hiện các chiến dịch tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu kĩ lưỡng về những ưu điểm của Montessori, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường để xây dựng và củng cố lòng tin cho phụ huynh và nâng cao uy tín, hình ảnh của trường.

Tuyển sinh qua hệ thống website

Website không chỉ là kênh quảng bá của trường mà đây còn là nơi tuyển sinh học sinh tương đối thuận tiện và hiệu quả của trường Montessori. Các bạn có thể xây dựng hệ thống phần mềm, tạo điều kiện tối đa để phụ huynh sau khi tìm hiểu thông tin của trường có thể đăng kí theo học cho con cái của họ. Sau khi đăng kí trên website, phụ huynh chỉ cần đến trường để bổ sung và hoàn thiện hồ sơ của con vô cùng đơn giản và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và kinh phí cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh học sinh.

Tổ chức tuyển sinh tại trường

Đây sẽ là thời điểm để các bạn thống kê được số lượng học sinh chính xác đăng kí theo học tại cơ sở giáo dục Montessori của mình. Quá trình tuyển sinh tại trường cần diễn ra nhanh gọn, chính xác trong một khoảng thời gian cố định, có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực thường xuyên để kịp thời giải đáp những thắc mắc, khó khăn của phụ huynh và học sinh trong quá trình đăng kí. Bên cạnh đó, thông qua cơ hội đến tại trường, phụ huynh cũng sẽ trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất, khuôn viên trường học của con trẻ. Do đó, trường Montessori cần có kế hoạch chi tiết để tổ chức tuyển sinh tại trường hiệu quả và nhanh chóng.

Để quá trình xây dựng, tuyển sinh và vận hành trường mầm non Montessori diễn ra hiệu quả và thuận lợi, các bạn cần liên hệ các tổ chức hỗ trợ phát triển Montessori tại Việt Nam uy tín như Genius Print. Đây sẽ là bạn đồng hành cùng trường Montessori trên nhiều hạng mục: Chuyển giao giáo án giảng dạy, hỗ trợ tuyển sinh, đào tạo kiến thức về Montessori, cung cấp giáo cụ giảng giạy….

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat