Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Chuyển giao sinh trắc học vân tay có phức tạp không?

22-05-2018
Đây là băn khoăn của khá nhiều cá nhân, tổ chức đang nung nấu ý tưởng xây dựng và phát triển doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học. Thực tế, sinh trắc học tại Việt Nam đã và đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Do đó, chỉ cần có phương án xây dựng và phát triển chỉn chu thì bạn hoàn toàn có cơ hội thành công với dịch vụ này.

Chuyển giao sinh trắc học vân tay có phức tạp không?

Để kinh doanh phần mềm sinh trắc học, tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học là công việc đầu tiên và có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc thành bại của quá trình kinh doanh. Quá trình chuyển giao phần mềm sinh trắc học diễn ra tương đối đơn giản chứ không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng.

Cụ thể, các bạn chỉ cần liên hệ các đơn vị nắm bản quyền phần mềm sinh trắc học dấu vân tay, sau đó tiến hành bàn bạc, thảo luận các điều kiện về mức giá, quy trình chuyển giao, nhiệm vụ của các bên trước và sau khi chuyển giao phần mềm.

Tuy nhiên, dù đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn để chuyển giao phần mềm sinh trắc học, nhưng doanh nghiệp của bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm này để kinh doanh chứ không được thực hiện bán, chuyển giao cho các cá nhân, đơn vị khác. Mọi hoạt động chuyển nhượng của doanh nghiệp bạn đều có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, phần mềm sinh trắc học của mỗi tổ chức có những đặc điểm khác biệt, trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra sinh trắc. Do đó, uy tín của đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc học phần nào đó sẽ quyết định chất lượng của phần mềm cũng nhưu hiệu quả của quá trình kinh doanh dịch vụ.

Genius Print – đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc học uy tín

Hiện nay, Genius Print đang là đơn vị trực tiếp hỗ trợ các doanh nghiệp sinh trắc học trên cả nước trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, kinh doanh dịch vụ sinh trắc học. Đặc biệt, thế mạnh của Genius Print chính là nỗ lực mang đến cho các đối tác phần mềm sinh trắc học chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý thông qua một quy trình chuyển giao vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Genius Print còn tham gia hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Tư vấn chiến lược kinh doanh, đào tạo kiến thức, cung cấp máy scan vân tay hay cách thức xử lý khủng hoảng truyền thông hay cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường.

Chuyển giao phần mềm sinh trắc tại Genius Print, các bạn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị bao gồm một gói thiết kế giao diện sinh trắc miễn phí và một máy scan vân tay FS 80 với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat