Những ưu đãi đặc biệt khi hợp tác với Genius Print

27-05-2018
Đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc, Genius Print là cái tên không quá xa lạ bởi đây là đơn vị hỗ trợ, giúp đỡ cho nhiều cá nhân, tổ chức trong quá trình xây dựng và vận hành doanh nghiệp sinh trắc vân tay. Tuy nhiên, hơn thế nữa, Genius Print còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho đối tác.

Hỗ trợ đối tác trên nhiều phương diện

Genius Print (tên chính thức là ông ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ) là một trong những thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam đã được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, Genius Print tự tin có thể đồng hành và hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp có hứng thú với dịch vụ sinh trắc học vân tay.

Hạng mục đầu tiên mà Genius print tự tin mình có thể thực hiện hiệu quả chính là chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay với chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ trực tiếp giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình, giải quyết các vấn đề thủ tục giấy tờ, pháp lý, hướng dẫn đối tác trách nhiệm, nghĩa vụ khi tiếp nhận phần mềm sinh trắc học.

Tiếp theo, Genius Print cũng là đơn vị hướng dẫn cho các doanh nghiệp cách thức vận hành, sử dụng phần mềm và các công cụ đi kèm để kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tìm kiếm máy scan vân tay chuyên dụng trong sinh trắc học ở đâu thì Gnenis print là cái tên uy tín nhất các bạn có thể tin tưởng. Genius print cung cấp dòng máy scan FS 80 chất lượng, công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa nguy cơ vân tay của khách hàng bị sao chép – yếu tố khiến nhiều khách hàng cảm thấy e dè với dịch vụ sinh trắc học.

Những phần quà giá trị khi hợp tác với Genius Print

Tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print, đối tác sẽ nhận được một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc có giá trị lên đến 15 triệu đồng. bên cạnh đó, các bạn sẽ còn nhận được một máy scan vân tay FS 80 trị giá 3 triệu đồng. Tổng giá trị cho các phần quà do Genius Print gửi tặng lên đến gần 20 triệu đồng. Đây là những sự hỗ trợ to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần để các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ an tâm xây dựng và vận hành doanh nghiệp sinh trắc học của mình.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat