Địa chỉ chuyển giao phần mềm sinh trắc học tốt nhất

29-05-2018
Hiện nay, kinh doanh dịch vụ sinh trắc học đang là hướng đi mới được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chú trọng và ưu tiên phát triển. Điểm đặc biệt của loại hình dịch vụ này là không cần đâu tư quá nhiều vào nghiên cứu, phát triển công nghệ mà sử dụng những tài nguyên sẵn có thông qua việc chuyển giao bản quyền sinh trắc học vân tay tại những đơn vị uy tín.

Những điều cần biết khi chuyển giao bản quyền sinh trắc

Khi có nhu cầu kinh doanh và phát triển dịch vụ sinh trắc học, các bạn cần tìm đến các cơ sở nắm bản quyền phần mềm sinh trắc học để tham gia chuyển giao bản quyền cho đơn vị kinh doanh của mình. Quá trình này sẽ tốn kém một khoản chi phí, nhưng đây cũng là khoản vốn cố định, đầu tư một lần để thực hiện kinh doanh dịch vụ. Do đó, các doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng về chi phí chuyển giao phần mềm sinh trắc học.

Uy tín và chất lượng của phần mềm sinh trắc học ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp sinh trắc trong tương lai. Do đó, lựa chọn một địa chỉ uy tín để đăng kí chuyển giao phần mềm sinh trắc là yêu cầu quan trọng khi bắt tay vào lĩnh vực đặc biệt này.

Tuy đã bỏ vốn ra để tiếp nhận phần mềm sinh trắc từ một đơn vị trung gian, nhưng các doanh nghiệp cần lưu ý rằng, mình chỉ có thể sử dụng phần mềm này để kinh doanh chứ không thể san nhượng, cho, bán cho các đơn vị, cá nhân khác.

Địa chỉ chuyển giao phần mềm sinh trắc học tốt nhất

Hiện nay, trên cả nước có khá nhiều đơn vị có thể chuyển giao phần mềm sinh trắc học cho các doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho các bạn những phần mềm chất lượng nhất. Để đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra hiệu quả, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đơn vị chuyển giao thì doanh nghiệp có thể liên hệ các tổ chức uy tín như Genius Print để tham gia chuyển giao dịch vụ sinh trắc học.

Genius Print tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực phát triển giáo dục, trong đó có cả dịch vụ sinh trắc vân tay. Thấu hiểu được mong muốn, cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp với sinh trắc học, Genius Print huy động tất cả nhân lực, vật lực của mình để tiến hành giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để đơn vị sinh trắc học hoạt động hiệu quả.

Tại Genius Print, các bạn không chỉ được chuyển giao phần mềm sinh trắc với chi phí hợp lý mà còn được cung cấp sĩ máy scan vân tay chất lượng, tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển, quảng cáo sinh trắc học đến đông đảo đối tượng khách hàng có nhu cầu.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat