Gnenius Print – địa chỉ cung cấp giáo cụ uy tín cho hệ thống trường mầm non Montessori trên toàn quốc

29-05-2018
Giáo cụ Montessori là yêu cầu bắt buộc trong quá trình vận hành của trường mầm non Montessori. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam không có nhiều địa chỉ cung ứng các giáo cụ Montessori uy tín, điều này khiến các trường mầm non Montessori gặp khó khăn khi tìm kiếm và mua mới giáo cụ giảng dạy cho học sinh của trường. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong nội dung bài viết sau đây.

Vai trò của giáo cụ Montessori đối với học sinh mầm non

Khác với các mô hình giáo dục mầm non truyền thống khác, Montessori tạo điều kiện để trẻ tự do lựa chọn chủ đề, nội dung học tập của mình, cùng với đó là các giáo cụ học tập chuyên dụng để phục vụ cho quá trình học tập của trẻ.

Tuy nhiên, đồ dùng học tập của Montessori không giống với các đồ dùng học tập của các mô hình khác và được thiết kế riêng theo nội dung giáo án giảng dạy Montessori chuẩn. Do đó, không dễ để tìm kiếm được các dụng cụ này ở trên thị trường.

Bên cạnh đó, tình trạng một số cá nhân, doanh nghiệp vì mục đích lợi nhuận mà sẵn sàng làm giả, làm nhái giáo cụ học tập Montessori để phân phối trên thị trường. Điều này một mặt gây khó khăn cho trẻ trong quá trình học, mặt khác lại có thể khiến các em bị tổn thương khi sử dụng những đồ dùng không đảm bảo điều kiện an toàn.

Do đó, vấn đề chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn giáo cụ học tập cho trường mầm non Montessori mà các nhà quản lý, giáo viên, người phụ trách chuyên môn cần đặc biệt quan tâm, nhằm tạo ra một môi trường học tập thoải mái, an toàn, hiệu quả, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của mình.

Gnenius Print – địa chỉ cung cấp giáo cụ uy tín cho hệ thống trường mầm non Montessori trên toàn quốc

Trên cơ sở là một đơn vị hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục Montessori uy tín tại Việt Nam, nắm rõ những nội dung của giáo án Montessori và các yêu cầu về chất lượng, đồ an toàn của dụng cụ học tập trong môi trường giáo dục mầm non, Genius Print luôn nỗ lực tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm giáo cụ học tập chuẩn, chất lượng, đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tập.

Sản phẩm giáo cụ do Genius Print cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo các yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với nội dung học tập của trẻ. Đặc biệt, yếu tố an toàn là vấn đề trọng tâm mà Genius Print chú trọng.

Liên hệ Genius Print, các bạn không cần quá lo lắng về mức giá mua giáo cụ, bởi lẽ lợi nhuận không phải là mục tiêu cao nhất mà Genius Print hướng đến. Chúng tôi hi vọng rằng có thể trở thành một người bạn đồng hành uy tín và hiệu quả, giúp các trường mầm non Montessori trên toàn quốc phát triển mạnh mẽ.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat