Địa chỉ hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học vân tay uy tín

29-05-2018
Sinh trắc học vân tay vẫn còn là một lĩnh vực tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Do đó, việc xây dựng và vận hành một doanh nghiệp sinh trắc vân tay không phải là việc dễ dàng. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp có hứng thú với hạng mục này có thể liên hệ các địa chỉ hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học vân tay uy tín như Genius Print.

Hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học toàn diện

Xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh thông thường đã khó, xây dựng doanh nghiệp sinh trắc học vân tay còn khó khăn hơn bội phần bởi đây vẫn còn là một dịch vụ quá mới, chưa có nhiều đơn vị tiên phong đứng ra thực hiện. Một mặt, đây là cơ hội để các doanh nghiệp sinh trắc chứng minh thực lực và chiếm lĩnh thị trường, mặt khác, họ cũng phải đối mặt với nhiều thử thách, loay hoay chưa biết giải quyết bằng phương pháp nào thì tối ưu nhất.

Do đó, tìm kiếm sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print là phương án hoàn hảo nhất để các doanh nghiệp sinh trắc nhận biết được những công việc mình cần thực hiện và cách thức vận hành một doanh nghiệp sinh trắc học bền vững nhất.

Genius Print quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ thị trường sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị, tài nguyên cần thiết cho quá trình kinh doanh, cũng như phương thức quản lý, đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Genius Print được nhận định là một trong những cái tên uy tín nhất để doanh nghiệp sinh trắc học tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay.

Những ưu đãi lớn của Genius Print cho đối tác

Bên cạnh những sự hỗ trợ toàn diện trong khâu tư vấn, phối hợp quản lý và vận hành doanh nghiệp, Genius Print còn có những phần quá có giá trị về vật chất cũng như tinh thần, giúp các doanh nghiệp vững tin hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học tại Genius Print, các đối tác sẽ nhận được một bản thiết kế giao diện bài báo cáo sinh trắc trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, các bạn còn được nhận một máy scan vân tay FS 80 chất lượng, được mua số lượng lớn máy scan vân tay với mức giá ưu đãi.

Với trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc cùng các phần quà ưu đãi kể trên, Genius Print tự tin mình sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp sinh trắc học Việt Nam trên con đường mà mình đã chọn.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat