Genius Print đang tìm đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay

31-05-2018
Những lợi ích sinh trắc học vân tay mang lại là không thể phủ nhận. Theo đó, dịch vụ này đã và đang được các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp và toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Genius Print – đơn vị hỗ trợ phát triển sinh trắc học vân tay tại Việt Nam vẫn đang nỗ lực từng ngày để tạo điều kiện và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thị trường sinh trắc học Việt Nam ngày một vững mạnh.

Genius Print, đồng hành và phát triển với các doanh nghiệp Việt

Trong lĩnh vực sinh trắc học vân tay, Genius Print không phải là cái tên xa lạ. Bởi lẽ, đây là đơn vị đã và đang “kề vai sát cánh” cùng rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực sinh trắc học vân tay.

Tại Genius Print, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ, tư vấn trên nhiều phương diện: Tư vấn chiến lược kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, chiến lược truyền thông, cung cấp sĩ máy scan vân tay, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, chuyển giao phần mềm sinh trắc học cùng nhiều dịch vụ, chính cách tiện ích khác.

Để sử dụng những dịch vụ hỗ trợ chất lượng của Genius Print, doanh nghiệp sẽ phải chi trả một khoản chi phí. Tuy nhiên, những dịch vụ và sự hỗ trợ mà doanh nghiệp nhận lại từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Genius Print sẽ giúp công việc kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều, thu lại được nguồn lợi khổng lồ và thu hút sự quan tâm, chú ý của các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Genius Print đang tìm đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay

Nhằm mở rộng và phát triển dịch vụ sinh trắc học rộng rãi trên toàn quốc, Genius Print đang tìm đối tác để hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học. Các gói chuyển nhượng phần mềm sinh trắc tại Genius Print được thiết kế đa dạng rất phù hợp với mọi nhu cầu thực tế của khách hàng và doanh nghiệp.

Genius Print là thương hiệu sinh trắc vân tay duy nhất được ủy quyền từ Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á (ADRC). Bên cạnh đó, Genius Print cũng nhận được sự chứng nhận và bảo trợ của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

Hiện nay, Genius Print đang thực hiện chương trình ưu đãi cho đối tác vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print, đối tác sẽ nhận được một bản thiết kế giao diện sinh trắc vân tay và một máy scan vân tay FS 80 chất lượng với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng. Với những sự hỗ trợ này, Genius Print hi vọng rằng có thể giúp đỡ doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng về vốn và có cơ hội sử dụng những tài nguyên, thiết bị chất lượng và uy tín.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat