Những giá trị nổi bật mà sinh trắc vân tay mang lại cho thực tiễn đời sống

02-06-2018
Sinh trắc vân tay là tên gọi của một lĩnh vực mới trong nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn đời sống. So với nhiều chuyên ngành khác, sinh trắc vân tay dù còn khá non trẻ nhưng đã nhanh chóng chứng minh được vị thế và những giá trị to lớn của mình đối với thực tiễn đời sống.

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ của con người. Từ những kết quả ghi nhận được để phát hiện những tố chất và đặc trưng tính cách bẩm sinh của con người. Sau khi thực hiện kiểm tra sinh trắc học vân tay, các bạn sẽ nhận được một bài báo cáo phân tích về sinh trắc học dấu vân tay chi tiết có độ dài gần 40 trang. Đây được xem là bức tranh toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ... và 8 loại hình thông minh của con người....

Sinh trắc học dấu vân tay có cơ sở khoa học tương đối dày dặn và đáng tin cậy. Lịch sử nghiên cứu của ngành này đã kéo gài gần 200 năm được thực hiện bởi các nhà khao học và các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng trên khắp thế giới. Các phần mềm sinh trắc học hiện nay chính là sự tổng hợp dựa trên các kiến thức cơ bản về di truyền học, phôi sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học về dấu vân tay, tạo nên một tài nguyên hoàn chỉnh nhất để khám phá bản thân con người.

Những giá trị nổi bật mà sinh trắc vân tay mang lại cho thực tiễn đời sống

Trải nghiệm sinh trắc học vân tay, con người sẽ nhận được vô số những lợi ích rất thiết thực để lựa chọn đúng con đường phù hợp nhất với bản thân mình.

Hiểu rõ bản thân

Chúng ta vẫn thường cho rằng, không ai hiểu mình nhất hơn chính bản thân mình. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng thực sự thấu hiểu tất cả các suy nghĩ, hành vi của bản thân. Họ luôn đấu tranh, mâu thuẫn với chính nội tâm của mình để tìm ra con người và tính cách thật sự. Tuy nhiên, đừng lo lắng, sinh trắc vân tay có thể hoàn thành điều này một cách nhanh chóng và chính xác.

Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ giáo tiếp

Không hiểu được bản thân thì việc xây dựng các mối quan hệ cũng sẽ gặp nhiều bất lợi, cản trở. Tuy nhiên, sinh trắc vân tay đã giúp mỗi người thấu hiểu bản thân hơn, từ đó các mối quan hệ gia đình, xã hội, tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ tốt sẽ thúc đẩy cuộc sống của mỗi người trở nên vui vẻ, hòa đồng, sảng khoái hơn, cuộc sống và công việc từ đó cũng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên không phải ai cũng biết được đâu là nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình để theo đuổi. Hậu quả của việc chọn nhầm nghề không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng thăng tiến mà còn khiến cuộc sống của chúng ta không có ý nghĩa. Do đó, sinh trắc học vân tay là giải pháp hoàn hảo nhất để chúng ta lựa chọn đúng hướng đúng nhất cho tương lai của mình.

Doanh nghiệp lựa chọn được những nhân sự phù hợp

Thông qua sinh trắc học vân tay, những nhà tuyển dụng nhân sự có thể nhận biết được năng lực, đặc trưng tính cách của các ứng viên, theo đó lựa chọn được những nhân sự phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp.

Hiện nay, Genius Print là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay uy tín tại Việt Nam được sự chứng nhận của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị này còn thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình cho đối tác tham gia chuyển giao sinh trắc vân tay như: Tặng miễn phí một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học và 1 máy scan vân tay FS 80 chất lượng, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và vận hành một cách thuận lợi nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat