Genius Print - Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển dịch vụ phần mềm sinh trắc vân tay

07-06-2018
Lựa chọn Genius Print làm đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc và hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học, các doanh nghiệp đang có định hướng kinh doanh lĩnh vực này có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của doanh nghiệp trên thị trường.

Genius Print – chuyển giao tài nguyên uy tín

Genius Print thuộc số ít các doanh nghiệp là hội viên chính thức của Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Việt Nam (VietNam Psycho – Pedagogical Association) trong chuyên ngành tư vấn định hướng giáo dục bằng phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay, được Trung Tâm Ứng Dụng Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam bảo trợ về mặt khoa học.

Đặc biệt, phần mềm sinh trắc học vân tay của Genius Print đã được vinh danh tại sự kiện truyền thông "Vì Sự Nghiệp Phát Triển Giáo Dục 2015" được tổ chức vào ngày 24-05-2015 tại Cơ Quan Thông Tấn Xã Việt Nam (116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM). Đây là những minh chứng cụ thể và rõ nét nhất về thương hiệu và sự uy tín của Genius Print trong rất nhiều các đơn vị cùng chuyên môn.

Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn tài nguyên sinh trắc vân tay mà Genius Print cung ứng cho doanh nghiệp của bạn luôn chất lượng, uy tín và là cơ sở vững chắc nhất cho sự phát triển của dịch vụ sinh trắc học của doanh nghiệp bạn.

Hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học cho doanh nghiệp toàn diện

Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm phần mềm sinh trắc uy tín, chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh, phát triển dịch vụ sinh trắc học tại Việt Nam, Genius Print còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp trên nhiều phương diện: Cung cấp sĩ máy Scan vân tay chất lượng, tư vấn chiến lược kinh donah, quảng bá, giới thiệu dịch vụ nhằm thu hút khách hàng, hỗ trợ tuyển dụng và bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân sự, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp… và đồng hành khắc phục mọi khó khăn, giải quyết những trở ngại mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình kinh doanh dịch vụ.

Do đó, hợp tác với Genius Print, các doanh nghiệp có thể tuyệt đối an tâm và lựa chọn Genius Print làm bạn đồng hành. Ngoài ra, hiện nay, Genius Print đang triển khai chương trình ưu đãi, tặng đối tác một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc và một máy scan vân tay FS 80 chất lượng với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat