Tại sao nên phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori tại TP. Hồ Chí Minh

08-06-2018
TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế văn hoá lớn nhất của khu vực phía Nam và cả nước, đồng thời là khu vực có dân số đông, thu nhập trung bình tương đối lớn. Do đó, đây được xem là một trong những địa điểm nổi bật để phát triển mô hình giáo dục hiện đại như Montessori.

Dân số đông

Hiện nay, số lượng dân cư đang sinh sống tại thành phố mang tên Bác là trên dưới 10 triệu dân, chiếm hơn 1/10 dân số cả nước. Dân số đông thúc đẩy sự phát triển của nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, dân sinh, đáp ứng đời sống của dân cư nơi đây. Do đó, các nhà đầu tư giáo dục không nên bỏ qua một thị trường tiềm năng như TP. Hồ Chí Minh để đầu tư xây dựng và phát triển mô hình giáo dục Montessori.

Thu nhập tương đối cao

Là địa điểm tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn nhất cả nước, nên có thể nói rằng, thu nhập của người dân tại TP. Hồ Chí Minh tương đối cao so với nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Một khi vật chất được đảm bảo thì người dân sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề chăm sóc con cái, đặc biệt là giáo dục, chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí lớn để con cái được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường tốt nhất.

Bố mẹ không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái

Thu nhập cao khiến áp lực công việc của các nhân viên làm việc tại các công ty tập đoàn tại TP. Hồ Chí Minh rất lớn. Do đó, dù muốn hay không họ vẫn phải nỗ lực và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, làm thật tốt các công việc chuyên môn của mình. Từ đó, quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc con cái sẽ bị hạn chế. Những ngôi trường chất lượng như Montessori là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình này.

Địa chỉ hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục Montessori uy tín

Với những lý do trên, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của Montessori tại Tp. Hồ Chí Minh giống như cái cách mà mô hình này đã chiếm được cảm tình của nhiều quốc gia trên Thế Giới. Do đó, nếu có hứng thú, tin tưởng vào thành công của phương pháp giáo dục ưu việt này, hãy nhanh chóng liên hệ Genius Print để được hỗ trợ hết mình thông qua các hạng mục: Chuyển giao giáo án giảng dạy, cung cấp giáo cụ Montessori, tư vấn chiến lược phát triển, tuyển dụng và đào tạo nhân sự…. Với những sự hỗ trợ tiện ích này, Genius Print tin tưởng, các bạn hoàn toàn có thể xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình với mô hình giáo dục Montessori một cách hiệu quả.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat