Quyền lợi khi tham gia hợp tác với Genius Print phát triển dịch vụ sinh trắc học

11-06-2018
Sinh trắc học là lĩnh vực đã và đang vô cùng phát triển tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Tại Việt Nam, hạng mục này cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, kết quả ban đầu vẫn chưa thực sự thoả mãn nhu cầu của người dùng cũng như lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. Nguyên nhân của tình trạng này là vẫn chưa có sự đầu tư đúng hướng cùng một chiến lược kinh doanh hoàn thiện nhất. Để khắc phục những vấn đề này, liên kết và hợp tác với các đơn vị hỗ trợ uy tín như Genius Print là giải pháp hoàn hảo nhất.

Tại sao nên hợp tác với Genius Print để phát triển dịch vụ sinh trắc học?

Sinh trắc vân tay là lĩnh vực tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Vẫn chưa có quá nhiều cái tên đứng ra tiếp nhận và thực hiện kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, những cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sinh trắc học làm con đường phát triển gặp phải khá nhiều rào cản trong quá trình hoạt động của mình vì thiếu kinh nghiệm, thiếu sự va chạm, cọ sát.

Người Việt Nam vẫn còn tương đối xa lạ và hoài nghi với sinh trắc học, thậm chí xem đây là “những thứ vớ vẩn”, một hình thức bói toán cao cấp, không có tính thực tiễn. Nguyên nhân của tình trạng này có thể bắt nguồn từ việc các nhà kinh doanh chưa chú trọng đúng mức đến công tác quảng bá, giới thiệu dịch vụ đến các đối tượng khách hàng. Từ đó khiến sinh trắc học vân tay không thể phát triển theo đúng tiềm năng của nó.

Từ những lý do trên, việc hợp tác với những đơn vị hỗ trợ phát triển sinh trắc học vân tay uy tín như Genius Print là giải pháp hoàn hảo nhất để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này phát triển doanh nghiệp sinh trắc học thuận lợi nhất.

 

Quyền lợi khi tham gia hợp tác với Genius Print phát triển dịch vụ sinh trắc học

Lựa chọn Genius Print làm đơn vị hợp tác, các đối tác sẽ được hỗ trợ trên nhiều phương diện, được sử dụng nhiều quyền lợi ưu đãi chỉ có tại Genius Print.

Được sở hữu và sử dụng phần mềm sinh trắc vân tay được Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á (ADRC) uỷ quyền và được chứng nhận bảo trợ của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

- Được Genius Print hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành và phát triển dịch vụ sinh trắc học, giúp đối tác có thể tự kinh doanh mà không còn phụ thuộc quá nhiều vào các đơn vị khác.

-Genius Print sẽ tặng kèm đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học chuyên sâu, khoa học và đầy đủ cùng một máy scan vân tay FS 80 chất lượng chuyên nghiệp giúp hiệu quả hoạt động, kinh doanh cao nhất có thể.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat