Maketing cho trường mầm non Montessori như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

12-06-2018
Trường mầm non Montessori là hạng mục đầu tư mới đang được nhiều nhà giáo dục, nhà đầu tư quan tâm chú ý. Sở dĩ có điều này là bởi vì Montessori đã gây được tiếng vang và phát triển vô cùng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Khi xây dựng và vận hành một trường mầm non Montessori, doanh nghiệp cần chú trọng đúng mức đến công tác maketing, quảng bá, giới thiệu thì cơ hội thành công với hạng mục này mới đạt tỉ lệ lớn nhất.

Những vấn đề cần chú ý khi thực hiện công tác Maketing cho trường mầm non Montessori của bạn

Xây dựng website

Rất ít trường mầm non chịu bỏ kinh phí, thời gian và nhân lực để xây dựng website riêng cho mình. Nhiều người cho rằng, trường học tốt thì phụ huynh sẽ tự tìm đến “hữu xạ tự nhiên hương” mà quên mất rằng, không chỉ có một mà có rất nhiều trường mầm non hiện đại đang được xây dựng và đi vào hoạt động trong cùng một thời gian. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng chính của hạng mục kinh doanh trường mầm non Montessori là những phụ huynh có điều kiện kinh tế và học vấn cao, internet chính là công cụ hữu hiệu để phụ huynh tiếp cận và nắm bắt các thông tin về điều kiện cơ sở vật chất và trình độ giáo viên của một trường học. Do đó, đầu tư xây dựng website là sự lựa chọn tốt nhất để quảng bá và giới thiệu trườn mầm non Montessori đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Như đã chia sẻ, đối tượng chính là trường mầm non Montessori hướng đến tiếp cận là những gia đình có mức thu nhập cao, có con nhỏ đang trong độ tuổi mầm non. Do đó, những phương án truyền thông cần phải nhắm đến đúng đối tượng này chứ không thể thực hiện một cách tràn lan, không có trọng tâm vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí quảng cáo, maketing.

Tổ chức sự kiện

Những sự kiện lớn, chương trình giao lưu, ngày hội trẻ đến trường… tại trường mầm non Montessori của bạn cần được tổ chức với quy mô lớn, có sự tham gia của các kênh truyền thông để thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh, cơ quan thông tấn. Thông qua đó, quảng bá những thế mạnh về cơ sở vật chất, trình độ giáo viên của trường đến các nhóm đối tượng có nhu cầu. Đừng quên cập nhật những hình ảnh về hoạt động lên website nhé.

TVC quảng cáo

Đối với những trường mầm non có quy mô lớn, kinh phí cho phép có thể thực hiện những TVC quảng bá, nhằm giới thiệu một cách chân thực và rõ nét nhất cơ sở vật chất, quy mô trường học, học sinh, giáo viên của trường, từ đó thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh cũng có nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ bằng mô hình giáo dục Montessori.

Để phát triển trường mầm non Montessori tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ Genius Print để được hỗ trợ chuyển giao giáo án giảng dạy, cung cấp giáo cụ, setup trường mầm non, trang trí lớp học…. Đây sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho các trường mầm non Montessori mới thành lập xây dựng và phát triển vững mạnh nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat