Genius Print – Cung ứng sĩ máy scan vân tay sinh trắc học giá cả hợp lý tại Tp. Hồ Chí Minh

12-06-2018
Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ quan trọng trong hoạt động kinh doanh sinh trắc học, có nhiệm vụ lưu lại hình ảnh dấu vân tay, giúp công tác phân tích sinh trắc học diễn ra hiệu quả. Chất lượng của sản phẩm máy sinh trắc vân tay sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của báo cáo sinh trắc học.

Chất lượng máy scan ảnh hưởng lớn đến kết quả sinh trắc học

Máy scan vân tay hoạt động bằng cách chụp hình, quét hình ảnh dấu vân tay và lưu lại hình ảnh này vào máy tính dưới dạng file hình ảnh đen trắng. File hình này sẽ được sử dụng để phần mềm sinh trắc phân tích hình ảnh, nhận biết được chủng vân tay, từ đó nhận biết được các chỉ số thông minh của não bộ, xu hướng tính cách, năng lực liên quan đến chủng vân tay đó. Hình ảnh dấu vân tay của khách hàng sau khi được phân tích và báo cáo kết quả sẽ được xoá bỏ hoàn toàn, ngăn ngừa nguy cơ ăn cắp dấu vân tay để thực hiện những mục đích phi pháp.

Hình ảnh dấu vân tay mờ, sai sót với thực tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến báo cáo sinh trắc vân tay cuối cùng. Do đó, việc trang bị những máy vân tay đảm bảo chất lượng, độ chính xác là điều cần thiết, giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho khách hàng những báo cáo sinh trắc học chi tiết và chính xác nhất.

Genius Print – Cung ứng sĩ máy scan vân tay sinh trắc học giá cả hợp lý tại Tp. Hồ Chí Minh

Thấu hiểu tầm quan trọng của máy scan vân tay cũng như mong mỏi của các doanh nghiệp sinh trắc học trong việc tìm kiếm máy scan vân tay sinh trắc học, Genius Print đã đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm những mẫu máy scan vân tay chất lượng, giá thành hợp lý để cung ứng cho khách hàng của mình.

Trong đó, Genius Print nhận thấy, máy scan vân tay FS 80 là dòng sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội về cả mẫu mã lẫn chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như mong muốn của khách hàng.

FS 80 sử dụng cảm biến hình ảnh công nghệ CMOS với chất lượng quang học cao, sẽ chụp và ghi lại hình ảnh dấu vân tay trung thực, sắc nét. FS 80 còn được trang bị 4 đèn LED hồng ngoại, giúp hình ảnh dấu vân tay chụp lại luôn ổn định trong điều kiện ánh sáng hay thời tiết.

Đặc biệt, FS 80 sử dụng công nghệ LIVE FINGER DETECTION (LFD) do Futronic đăng ký độc quyền đảm bảo chỉ đọc các dấu vân tay của người sống đồng thời hạn chế tối đa việc làm giả hoặc sao chép dấu vân tay với mục đích xấu.

Không chỉ cung cấp dòng máy scan vân tay chất lượng, Genius Print còn áp dụng chính sách giá vô cùng hợp lý. Doanh nghiệp mua máy scan vân tay với số lượng lớn để được hưởng mức giá ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ tiện ích. Genius Print còn là đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay, tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức sinh trắc học… cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat