Genius Print – cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập trường mầm non Montessori trọn gói

14-06-2018
Liên hệ và hợp tác với Genius Print, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ setup trường mầm non Montessori trọn gói vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Cơ hội phát triển của mô hình mầm non Montessori tại Việt Nam

Tại Việt Nam đã có rất nhiều cơ sở mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori nhưng không phải cơ sở nào cũng áp dụng đúng theo đúng các quy chuẩn của mô hình giáo dục này.

Đây là cơ hội lớn cho các bạn khi thành lập một trường mầm non Montessori. Đầu tư nghiêm túc, quản lý chặt chẽ, áp dụng đúng chương trình học tập cũng như giáo án Montessori, các bạn sẽ tạo ra một môi trường giáo dục mầm non chuyên nghiệp, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn giáo dục mà các tổ chức Montessori trên Thế Giới đã đưa ra.

Hiệu quả đầu tư và xây dựng các trường mầm non Montessori chính là mang lại cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em có những năm tháng đầu đời c trọn vẹn nhất, không bị tác động, áp đặt. Nhờ đó, trẻ sẽ phát triển hoàn thiện cả năng lực và nhân cách hạn chế tối đa các quan điểm tiêu cực về cuộc sống.

Để đạt được hiệu quả như mong đợi bên cạnh quá trình giáo dục tại trường, các trường mầm non Montessori cũng cần hướng dẫn các bậc phụ huynh tìm hiểu và trang bị các kiến thức về phương pháp giáo dục Montessori, phối hợp với nhà trường để giáo dục trẻ toàn diện ở cả trường học và gia đình.

Genius Print – cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập trường mầm non Montessori trọn gói

Tất cả các công đoạn trong quá trình xây dựng và vận hành trường mầm non Montessori sẽ được Genius Print cung cấp tài nguyên và hỗ trợ thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chất lượng tốt nhất, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Các dịch vụ của Genius Print

- Cung cấp giáo cụ

- Cung cấp bàn, ghế, tủ kệ

- Đào tạo giáo viên

- Giáo trình giảng dạy

- Thiết kế lớp học-xây dựng trường lớp

- PR - marketing

- Chuyển nhượng thương hiệu

- Tuyển sinh

- Quản lý

Bên cạnh đó, trong quá trình tiếp cận và sử dụng giáo trình Montessori đạt chuẩn, nếu trường mầm non Montessori của bạn gặp phải bất cứ vướng mắc nào đều sẽ được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Genius gỡ rối, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat