Thuê giáo viên Montessori cần chú ý điều gì?

15-11-2018
Giáo viên Montessori dù vẫn tham gia công tác trong các trường mầm non nhưng vì mô hình giáo dục này có nhiều đặc điểm khác biệt so với giáo dục mầm non truyền thống cũ nên việc lựa chọn giáo viên cho các trường mầm non Montessori cần được tiến hành kĩ lưỡng, có những điều kiện riêng nhằm đáp ứng được các yêu cầu đào tạo. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết ngắn dưới đây.

Thuê giáo viên Montessori cần chú ý điều gì?

Giáo viên công tác tại một trường mầm non Montessori cần thực sự hiểu rõ về nguyên lý giáo dục và các nội dung kiến thức chính của mô hình giáo dục mầm non Montessori. Điều này không hề có tại các chương trình giáo dục giáo viên mầm non truyền thống từ trước đến nay. Do đó, việc một giáo viên mầm non bình thường vào công tác tại trường mầm non Montessori là khá khó khăn, rất khó có thể hoàn thành công việc của mình. Do đó, trong quá trình tuyển chọn nhân sự cho trường mầm non Montessori, các bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Ưu tiên các ứng viên đã từng có thời gian dài công tác tại các trường mầm non Montessori trong và ngoài nước.
  • Ứng viên phải được tham gia đào tạo tại các khóa học giáo viên Montessori do các tổ chức uy tín, đã được hội đồng MACTE công nhận tổ chức, kèm theo bằng cấp, giấy chứng nhận.

  • Ứng viên có trình độ ngoại ngữ tốt, nhất là khả năng phát âm, đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo chương trình đào tạo song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Nhiệt tình với công việc, yêu thương trẻ em.
  • Không ưu tiên cho các ứng viên có lí lịch xấu với trẻ em, đã từng có tiền lệ bạo hành trẻ em.

Bên cạnh đó, ứng viên cũng đáp ứng được yêu cầu làm việc về giờ làm việc, chính sách lương và các yếu tố khác của trường mầm non Montessori.

Genius Print – đơn vị phát triển mô hình giáo dục Montessori tại Việt Nam

Để công việc xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori diễn ra thuận lợi, các trường cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print.

Tại đây, các bạn sẽ được chuyển giao giáo án Montessori với chi phù hợp lý, mua giáo cụ Montessori giá rẻ, setup trường mầm non, thiết kế không gian trường học, lớp học, nội dung các hoạt động ngoại khóa cũng như chính sách quảng bá, giới thiệu, tuyển sinh học viên của trường. Từ đây, các hoạt động xây dựng cũng như vận hành trường mầm non Montessori sẽ diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Rất nhiều trường mầm non Montessori đã hợp tác với Genius Print và sớm định hình được vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Do đó, các bạn đừng bỏ qua một người bạn đồng hành thú vị và chuyên nghiệp như Genius Print.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat