Mở rộng doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam

27-11-2018
Tại Việt Nam hiện nay đã có một vài doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Dù số lượng còn hạn chế nhưng sự xuất hiện này cũng là minh chứng cho việc, các nhà kinh doanh Việt cũng đã có quan tâm và nhận biết được những ưu thế của sinh trắc học đối với cuộc sống.

Mở rộng doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Thực tế, người Việt còn khá mơ hồ với dịch vụ sinh trắc vân tay, nhiều người còn không hề biết đến sự tồn tại của loại hình này dù ý thức về việc dấu vân tay có thể thể hiện một điều gì đó đối với cuộc sống và tương lai của một người. Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể là do các doanh ngiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam vẫn chưa làm tốt công tác quảng bá, giới thiệu những ưu điểm của dịch vụ này đối với thực tiễn đời sống xã hội, dẫn đến việc người dân chưa thực sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ sinh trắc học vân tay xuất phát từ những cơ sở khoa học về mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người, đã được rất nhiều nhà khoa học chứng minh. Do đó, kết quả của nó hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng để mang lại lợi ích cho cuộc sống. Do đó, nếu hiểu rõ hơn về sinh trắc học, người dân có thể tin tưởng và lựa chọn loại hình dịch vụ này để phục vụ cho các mục đích của bản thân và gia đình. Các doanh nghiệp sinh trắc vân tay cũng vì thế mà mở rộng và phát triển hơn.

Hợp tác phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay cùng Genius Print

Những doanh nghiệp sinh trắc vân tay còn mơ màng, chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ sinh trắc vân tay và công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc có thể liên hệ sự tư vấn, giúp đỡ của Genius Print để hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh của mình.

Genius Print là đơn vị hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam. Tại đây, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu có thể chuyển giao phần mềm sinh trắc học, mua máy scan vân tay, xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu, tuyển dụng và bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ nhân viên….

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi, tặng miễn phí một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học và 1 máy scan vân tya FS 80 chất lượng cao với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng. Hãy nhanh tay tận dụng thời cơ này để mở rộng và phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat