Đặc điểm của máy scan vân tay FS 80 Futronic được nhiều doanh nghiệp sinh trắc ưa chuộng

05-12-2018
Máy scan vân tay là công cụ quan trọng, hỗ trợ tích cực trong quá trình lấy dấu vân tay, phục vụ cho việc phân tích, tổng hợp các thông tin về đặc điểm sinh trắc học của khách hàng. Trong các dòng máy scan vân tay tại Việt Nam, máy scan vân tay FS 80 Futronic là sản phẩm được chú ý hơn cả nhờ vào những đặc điểm nổi trội, giúp mang đến hình ảnh dấu vân tay chính xác nhất. Cùng tìm hiểu về các đặc điểm chính của máy scan vân tay FS 80 Futronic trong bài viết ngắn sau đây.

Đặc điểm của máy scan vân tay FS 80 Futronic được nhiều doanh nghiệp sinh trắc ưa chuộng

Máy scan vân tay FS 80 Futronic sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI giúp hình ảnh dấu vân tay sắc nét và chân thực hơn.

Máy scan vân tay FS 80 Futronic còn được trang bị 4 đền LED hồng ngoại, tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh tùy theo điều kiện môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sử dụng lăng kính hiện đại, làm bằng thủy tinh, được sản xuất tại Nhật với độ dày 14mm.

Máy scan vân tay FS 80 Futronic được trang bị 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte, giúp các doanh nghiệp dễ dàng cài đặt các tính năng phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Những đặc điểm này của máy scan vân tay FS 80 Futronic được nhận định là khá nổi bật so với các loại máy scan vân tay trên thị trường hiện nay. Sản phẩm máy scan vân tay FS 80 Futronic không được bán đại trà trên thị trường mà chỉ có một vài doanh nghiệp phân phối.

Genius Print – địa chỉ bán sĩ máy scan vân tay FS 80 Futronic chất lượng tại Việt Nam

Là một trong số ít các nhà phân phối sĩ máy scan vân tay FS 80 Futronic, Genius Print là nơi mà các bạn có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn máy scan vân tay FS 80 Futronic tùy theo nhu cầu của mình. Sản phẩm tại Genius Print được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất và mức giá cũng tương đối phù hợp.

Genius Print là thương hiệu duy nhất được ủy quyền từ ADRC (Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á) vừa chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay với giá thành phù hợp, vừa bán sĩ máy scan vân tay giá rẻ, tư vấn và hỗ trợ trên nhiều phương diện, giúp các doanh nghiệp sinh trắc học tại Việt Nam vận hành và kinh doanh thuận lợi nhất. Do đó, nếu đang có nhu cầu mua máy scan vân tay hay gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận hành doanh nghiệp, các bạn có thể liên hệ Genius Print để được hỗ trợ nhiệt tình, chi phí hợp lý.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat