Mua máy scan vân tay giá rẻ tại Sài Gòn

06-12-2018
Sài Gòn hội tụ đầy đủ các tiềm năng để thúc đẩy ngành dịch vụ sinh trắc vân tay phát triển. Do đó, đây được xem là địa bàn thuận lợi để xây dựng và phát triển doanh nghiệp sinh trắc học. Tuy nhiên, vấn đề đang khiến nhiều người lo lắng là không biết mua máy scan vân tay giá rẻ tại Sài Gòn ở đâu? Cùng tìm hiểu kĩ hơn chủ đề này trong bài viết sau đây.

Mua máy scan vân tay giá rẻ tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn có khá nhiều đơn vị kinh doanh máy scan vân tay với nhiều loại máy khác nhau, có loại được sản xuất trong nước, có loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả của dòng sản phẩm này cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nếu không tìm được các địa chỉ kinh doanh uy tín, các doanh nghiệp có thể phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua máy scan vân tay.

Trong số các địa chỉ kinh doanh máy scan vân tay tại Sài Gòn, Genius Print là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác. Genius Print kinh doanh dòng máy scan vân tay FS 80 Futronic – loại máy scan vân tay hiện đại, đang rất được các doanh nghiệp sinh trắc vân tay ưa chuộng.

Máy scan vân tay FS 80 Futronic sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI, được trang bị 4 đền LED hồng ngoại, có đến 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte nên vừa có độ chính xác cao, vừa dễ dàng lưu trữ tài nguyên, giúp việc lấy dấu vân tay cho khách hàng thuận tiện và hiệu quả nhất. Thực tế, FS 80 Futronic không được phân phối phổ biến tại Việt Nam mà chỉ có một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này và Genius Print là một trong số đó.

Về mức giá thì các bạn cũng có thể yên tâm, Genius Print áp dụng mức giá rẻ nhất thị trường, nếu mua sĩ máy FS 80 Futronic, giá sẽ còn được điều chỉnh, cân nhắc kĩ lưỡng hơn nữa để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc bán sĩ máy scan vân tay cho các doanh nghiệp sinh trắc vân tay trên cả nước, Genius Print còn tham gia nhượng quyền phần mềm sinh trắc học theo ủy quyền từ ADRC (Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á), hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp vận hành và kinh doanh hiệu quả nhất, góp phần phát triển lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam hoạt động tốt nhất.

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình ưu đãi, tặng miễn phí cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay một máy scan vân tay FS 80 Futronic và một gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat