Thành lập trường mầm non tư thục hết nhiều chi phí không?

08-12-2018
Nhận thấy nhu cầu trường mầm non cho trẻ đang thiếu rất nhiều nên không ít người đã xây dựng kế hoạch phát triển trường mầm non tư thục nhằm giảm thiểu gánh nặng cho các trường mầm non công và giúp phụ huynh có còn trong độ tuổi mầm non có được một môi trường chăm sóc và giáo dục con tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tính toán hay nhận định chính xác rằng thành lập một trường mầm non tư thục hết nhiều chi phí không? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về điều này trong bài viết ngắn sau đây.

Thành lập trường mầm non tư thục hết nhiều chi phí không?

Để xây dựng được một trường mầm non tư thục hoàn thiện, tất nhiên chi phí bỏ ra không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, không nên vì lo ngại tốn kém mà làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của trường, vì điều này có thể làm giảm hiệu quả kinh doanh cũng như số lượng học sinh trong trường.

Khi xây dựng trường mầm non tư thục, các bạn cần chú ý các hạng mục cần phải đầu tư bao gồm: Thuê/mua mặt bằng, xây dựng trường, trang trí trường học, mua đồ dùng, thiết bị văn phòng cần thiết, mua đồ dùng học tập, vui chơi cho các học sinh, thuê giáo viên, nhân viên trong trường…. Đây là những khoản đầu tư cốt lõi và không thể cắt bỏ khi thành lập một trường mầm non tư thục.

Thực tế, kinh doanh trường mầm non tư thục là hạng mục lâu dài, thời gian thu hồi vốn cũng khá lâu và khi bước vào giai đoạn hoạt động ổn định, lợi nhuận thu được sẽ không phải là một con số nhỏ. Mà để có được điều này, việc mạnh tay đầu tư vào cơ sở vật chất, hình ảnh, uy tín, thương hiệu cho trường mầm non tư thục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc phát triển một trường mầm non tư thục mới thành lập không phải dễ dàng vì số lượng các trường mầm non tư thục tại Việt Nam khá lớn và đang có xu hướng gia tăng.

Genius Print – hỗ trợ thành lập trường mầm non tư thục tại Việt Nam

Nếu chưa thực sự tự tin để thành lập trường mầm non tư thục, không biết cách tính toán tài chính một cách cân đối nhất để chi tiền đúng chỗ cần chi, nâng cao cơ hội thành công cho trường mầm non tư thục, các bạn có thể liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, được đào tạo bài bản, Genius Print mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa làm nổi bật hình ảnh cũng như uy tín cho trường.

Hợp tác với Genius Print, các bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí, lợi ích mà các bạn nhận được so với những gì mình đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat