Bí quyết xây dựng kế hoạch tài chính trọn vẹn khi xây dựng trường mầm non tư thục

10-12-2018
Thực tế hiện nay, các trường mầm non công không đủ khả năng để chăm sóc và đào tạo tất cả các học sinh trong lứa tuổi mầm non mà chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu. Nhưng con em không thể vào học trường mầm non công chỉ còn 1 giải pháp là tìm đến các trường mầm non tư thục để theo học. Cũng từ đó các trường mầm non tư thục được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết, làm thế nào để xây dựng trường mầm non tư thục tiết kiệm chi phí nhất. Cùng tìm hiểu bí quyết xây dựng kế hoạch tài chính trọn vẹn khi xây dựng trường mầm non tư thục trong bài viết sau đây.

Bí quyết xây dựng kế hoạch tài chính trọn vẹn khi xây dựng trường mầm non tư thục

Nếu các trường mầm non có sự hỗ trợ đắc lực và rất kịp thời từ các cơ quan thuộc thẩm quyền nhà nước thì trường mầm non tư thục phải tự túc tất cả các khoản phí này. Điều này tạo ra không ít áp lực cho các nhà đầu tư trường mầm non tư thục vì con số phải bỏ ra là không hề nhỏ. Nếu không có một kế hoạch tài chính được tính toán kĩ lưỡng thì rất có thể họ sẽ đối mặt với thâm hụt nguồn vốn, chi tiêu chồng chéo vì không nhận định được đâu là hạng mục nên đầu tư nhiều, đâu nên đầu tư ít.

Để thành lập một trường mầm non tư thục, có khá nhiều khoản chi cần được chú trọng đầu tư như: Mua đất, thuê đất, xây dựng trường, trang trí trường học, mua đồ dùng học tập cho học sinh, đồ dùng giảng dạy cho giáo viên, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi cho các em, bàn ghế, trang trí phòng học, mua các tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, thuê giáo viên, nhân viên….

Các yếu tố trên đầu đóng góp một phần quan trọng vào thành công của trường mầm non tư thục sau này nên không nên xem trọng cái nào và ngược lại coi nhẹ hạng mục nào. Bất cứ một yếu tố này trong đó đều có thể trở thành điểm nhấn giúp trường mầm non tư thục ăn nên làm ra, ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Genius Print – hỗ trợ xây dựng trường mầm non tư thục tại Việt Nam

Các chủ đầu tư trường mầm non tư thục nếu đang còn lo ngại, băn khoăn không biết làm thế nào để xây dựng trường mầm non tư thục nhanh và phát triển hiệu quả có thể liên hệ sự tư vấn, hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print.

 Với sự hỗ trợ đến từ các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản, hiểu rõ nhưng điều nên làm, không nên làm, phương pháp nào hợp lý khi xây dựng trường mầm non tư thục tại thị trường Việt Nam. Những kiến thức, kinh nghiệm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc xây dựng và phát triển trường mầm non tư thục.

Tất nhiên, để đổi lấy sự hỗ trợ này, các bạn cần bỏ ra một khoản chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết, lợi ích mà các bạn nhận lại sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với chi phí các bạn đã bỏ ra.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat