Trường mầm non tư thục – không chỉ khỏa lấp vị trí mà trường công đang bỏ trống

13-12-2018
Tại nhiều thành phố lớn, những nơi có tỉ lệ dân nhập cư khá cao, số lượng các trường mầm non công là không đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Cũng từ lẽ đó, những trường mầm non tư thục lần lượt ra đời để phục vụ nhu cầu trông giữ, dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, hiện nay, trường mầm non tư thục không còn là sự lựa chọn thứ yếu mà phụ huynh chỉ hướng đến khi không thể chen chân vào các trường công lập được.

Trường mầm non tư thục – không chỉ khỏa lấp vị trí mà trường công đang bỏ trống

Nếu là trường công, để cho con theo học, phụ huynh phải đáp ứng các điều kiện pháp lý về hộ khẩu, tạm trú rõ ràng và thường thì những gia đình có hộ khẩu tại địa phương sẽ được ưu tiên hơn những người tư nơi khác đến thành phố sinh sống. Còn tại các trường mầm non tư thục, phụ huynh có thể thoải mái tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, nộp đơn xin học cho con tại trường mà không gặp phải những trở ngại hay rào cản nào.

Hiện nay, một số trường mầm non tư thục chất lượng cao, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ, giúp trẻ em tiếp cận với kiến thức, ngoại ngữ từ khá nhỏ giúp bé phát triển tốt hơn, thông minh hơn. Do đó, một số gia đình có điều kiện thường ưu tiên chọn các trường mầm non tư thục này cho con theo học thay vì các trường mầm non công lập.

Do đó, không phải phụ huynh chọn trường mầm non tư thục sau một hành trình dài đằng đẵng nhưng không thể nộp hồ sơ cho con học trường công mà chính bản thân họ cũng muốn tìm kiếm cho con một trường mầm non tư thục để tiện lợi hơn trong việc đăng kí nhập học hay đưa đón con đến trường mỗi ngày.

Những trường mầm non tư thục khang trang, hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tối ưu đang xuất hiện ngày càng nhiều và nhận được sự ủng hồ tích cực của các bậc phụ huynh. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng trường mầm non tư thục có thể tự tin về tương lai của kế hoạch đầu tư mà mình sắp thực hiện. Nếu cảm thấy mình còn vướng mắc, khó khăn trong lĩnh vực nào có thể liên hệ các đơn vị hỗ trợ setup trường mầm non tư thục tại Việt Nam uy tín như Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat