Chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print với phần quà ưu đãi lên đến gần 40 triệu đồng

14-12-2018
Sinh trắc vân tay đang ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam khi số lượng người dân biết đến loại hình dịch vụ này đang có xu hướng gia tăng. Trên cả nước, đã có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Nhiều người cũng nhận thấy ưu thế và cơ hội phát triển của loại hình dịch vụ này nên đã bắt đầu xây dựng doanh nghiệp và tìm kiếm các đối tác hỗ trợ uy tín.

Chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print với phần quà ưu đãi lên đến gần 40 triệu đồng

Thông tin về dịch vụ sinh trắc vân tay vốn đa dạng, mang tính hàn lâm, khó hiểu. Do đó, không phải ai cũng có thể nắm vững và thực sự thấm nhuần những kiến thức của lĩnh vực này. Việc này sẽ gây khó khăn cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp, khi mà họ không rõ về dịch vụ, sản phẩm mình đang kinh doanh thì làm thế nào để thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Đây cũng là mục tiêu mà các đơn vị hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc tại Việt Nam hướng đến khi quyết định thành lập.

Genius Print có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Tại đây, các cá nhân, doanh nghiệp có hứng thú với công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ được mô tả, tư vấn, giới thiệu một cách kĩ lưỡng về lịch sử hình thành, cơ sở khoa học của lĩnh vực này, lợi ích của nó đối với thực tiễn đời sống và thành công của các doanh nghiệp sinh trắc vân tay ở các quốc gia trên thế giới. Từ đó, họ sẽ có đủ kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức trên chặng đường kinh doanh sắp đến.

Những công việc cụ thể mà Genius Print hỗ trợ cho các bạn còn có chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay chất lượng, bán máy scan vân tay giá rẻ, tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự….

Đặc biệt, thời điểm này, Genius Print đang áp dụng chương trình ưu đãi cực khủng tặng thêm phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại dành cho hệ điều hành Androi, có thể giúp các nhà kinh doanh tác nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo thiết bị hỗ trợ cồng kềnh cùng 1 máy scan vân tay FS 80, 1 gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay miễn phí. Tổng giá trị của các ưu đãi này lên đến gần 40 triệu đồng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khá lớn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat