Genius Print thêm ưu đãi cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

19-12-2018
Hiện nay, dịch vụ sinh trắc vân tay đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của các đối tượng phụ huynh, học sinh, sinh viên, cũng như toàn xã hội. Nhìn chung, thời gian của sinh trắc vân tay tại Việt Nam vẫn chưa đủ để khẳng định được hiệu quả của nó đối với thực tiễn xã hội đến đâu. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của nó tại nhiều quốc gia phương Tây khác đã chứng minh được rằng, sinh trắc vân tay thực sự có ích cho xã hội.

Genius Print thêm ưu đãi cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học đã hợp tác và tiếp nhận sự hỗ trợ của Genius Print. Đây là đơn vị nắm bản quyền kinh doanh phần mềm sinh trắc học uy tín, đã tham gia đồng hành, hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam trên nhiều phương diện: Chuyển giao phần mềm sinh trắc, tư vấn chiến lược kinh doanh, bán máy scan vân tay giá rẻ, định hướng phát triển, phương pháp truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp sinh trắc học… Những sự tư vấn, giúp đỡ của Genius Print phần nào đã giúp các cá nhân, đơn vị quản lý tự tin, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình, an tâm sử dụng phần mềm sinh trắc học để kinh doanh, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trước đây, các đối tác của Genius Print sẽ được tặng kèm 1 máy scan vân tay FS 80 và 1 gói thiết kế giao diện bản báo cáo sinh trắc vân tay miễn phí với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Đến nay, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động dễ dàng, hiệu quả hơn, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thuận tiện, Genius Print áp dụng chương trình ưu đãi, tặng cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại đối với hệ điều hành Android. Công cụ này giúp doanh nghiệp có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, chi phí phát sinh. Khách hàng cũng nhận thấy những tiện ích và vai trò của dịch vụ sinh trắc vân tay, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Do đó, nếu đang có kế hoạch xin nhượng quyền kinh doanh phần mềm sinh trắc học và thành lập doanh nghiệp sinh trắc vân tay, các bạn có thể liên hệ ngay đến Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất đồng thời nhận ngay những ưu đãi cực khủng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat