Dịch vụ sinh trắc dấu vân tay tại Việt Nam đang như thế nào?

20-12-2018
Tính đến nay, dịch vụ sinh trắc vân tay đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 10 năm. Tuy nhiên, chỉ có một phần nhỏ dân số biết và thực sự nắm được cơ bản một số khía cạnh của dịch vụ sinh trắc học đối với thực tiễn đời sống. Còn phần lớn người dân, những người luôn khao khát khám phá được những vấn đề của bản thân vẫn còn khá mơ màng, thậm chỉ hiểu sai về bản chất của sinh trắc vân tay.

Dịch vụ sinh trắc dấu vân tay tại Việt Nam đang như thế nào?

Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có sự xuất hiện của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Tuy nhiên, số lượng khách hàng của các doanh nghiệp này vẫn đang tương đối hạn chế, chưa thể sử dụng tối đa nguồn nhân lực, vật lực để kinh doanh. Đây thực sự là một sự lãng phí lớn về cả phương diện cơ sở vật chất cũng như tài nguyên khoa học. Bởi trên thực tế, sinh trắc vân tay được hình thành dựa trên những cơ sở khoa học chắc chắn, đã được xây dựng và vun đắp hàng trăm năm để tạo ra một tài nguyên hoàn chỉnh, phục vụ cộng đồng. Tính chính xác của nó đã được ghi nhận và mỗi người hoàn toàn có thể sử dụng kết quả sinh trắc học của mình để thay đổi tư duy, nhận thức, lựa chọn những con đường phù hợp với năng lực của mình.
Một số người cho rằng, sinh trắc học vân tay không phải là khoa học, nó có ý nghĩa tương tự như một phương pháp bói toán cao cấp, dự đoán vận mệnh dựa vào hình thái dấu vân tay. Nhưng thực tế không phải vậy, mỗi đường nét dấu vân tay trên bàn tay con người được hình thành dựa trên những tác động, nguyên lý nhất định và có liên quan đến não bộ con người. Tức là những khả năng về trí tuệ, xu hướng tình cảm, những yếu tố thuộc về não bộ đều được thể hiện lên dấu vân tay. Do đó, kết quả sinh trắc học vân tay mang lại có độ chính xác khá cao.

Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng, sinh trắc vân tay chỉ góp phần định hướng mỗi người lựa chọn đúng con đường phù hợp với năng lực của mình, còn thành công hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Dù có tài năng, nhưng không rèn dũa, không có thái độ làm việc nghiêm túc, khoa học thì chúng ta cũng sẽ nhanh chóng gặp thất bại.

Để kinh doanh được dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam, các bạn cần hiểu rằng, bản chất sinh trắc học là một khái niệm mang tính hàn lâm khá cao, cần bỏ thời gian cũng như tâm sức để tìm hiểu thì mới có thể nắm vững và thấu hiểu rõ về nó được. Do đó, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu là điều quan trọng và cần phải thực hiện một cách nghiêm túc thì khách hàng mới hiểu rõ và nhận thức được những lợi ích và ý nghĩa mà sinh trắc học mang lại cho cuộc sống của mình.

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học tại Việt Nam đã thành công và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của khách hàng. Một bí quyết giúp họ thực hiện được mong muốn, dự định của mình chính là liên kết, hợp tác với các đơn vị phát triển dịch vụ sinh trắc học tại Việt Nam uy tín như Genius Print. Hiện nay, Genius Print đang hỗ trợ doanh nghiệp chuyển giao phần mềm sinh trắc học, bán máy scan vân tay hiện đại giá rẻ, tư vấn chiến lược kinh doanh, bồi dưỡng kiến thức….

Đặc biệt, đơn vị này cũng áp dụng những chính sách cực kì ưu đãi dành cho đối tác như nếu tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại đây, các bạn sẽ được tặng miễn phí 1 máy scan vân tay FS 80, một gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học và phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại với hệ điều hành Android giúp doanh nghiệp có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, đơn giản, thuận tiện và cũng vô cùng hiệu quả. Tổng giá trị của các ưu đãi này lên đến gần 40 triệu đồng. Nhanh tay liên hệ và hoàn thiện các thủ tục hợp tác để tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi cực khủng này của Genius Print.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat