Tặng phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại khi hợp tác với Genius Print

23-12-2018
Hiện nay, nhận thấy dịch vụ sinh trắc vân tay đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi hướng kinh doanh sang mô hình này nhằm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam vững mạnh và có thêm một nguồn thu nhập mới hiệu quả. Tuy nhiên, họ lại đang gặp phải vướng mắc là thiếu thốn kinh nghiệm, kiến thức và cảm thấy mình không đủ tự tin để đương đầu với những thử thách trong quá trình kinh doanh. Giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này là liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print.

Genius Print là thương hiệu của Công ty tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ, có 1 văn phòng chính tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cùng hệ thống chi nhánh nằm rải rác tại nhiều khu vực trong cả nước. Điểm mạnh của Genius Print là sở hữu bản quyền kinh doanh và khai thác phần mềm sinh trắc vân tay uy tín, hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Do đó, khi đăng kí nhượng quyền và kinh doanh phần mềm sinh trắc vân tay này, các doanh nghiệp sẽ hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay tuyệt vời nhất.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng phần mềm sinh trắc vân tay chất lượng hàng đầu, Genius Print còn tích cực hỗ trợ, giúp đỡ trong các hạng mục công việc: Cung cấp máy scan vân tay hiện đại, giá thành phải chăng, tư vấn chiến lược kinh doanh, truyền thông, quảng cáo, hỗ trợ xử lý khủng hoảng, tư vấn khách hàng, bồi dưỡng kiến thức và tuyển dụng nhân sự cho từng vị trí công việc phù hợp.

Trong thời gian này, Genius Print đang áp dụng một chương trình ưu đãi lớn chưa từng có với những phần quà tặng có giá trị về cả kinh tế lẫn tinh thần, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh phần mềm sinh trắc vân tay thêm tự tin hơn với sự lựa chọn của mình. Khi tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print, đối tác sẽ được tặng thưởng một máy scan vân tay FS 80 chất lượng cao, một gói thiết kế giao diện bản báo cáo sinh trắc vân tay cùng phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại giúp doanh nghiệp có thể lấy dấu vân tay của khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo và sử dụng những công cụ hỗ trợ cồng kềnh. Tổng giá trị của 3 phần quà này lên đến gần 40 triệu đồng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội này để nhận được những ưu đãi khủng cùng cơ hội kinh doanh và phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay của mình nhanh chóng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat